Game4V
>>
Game mobile
>>
Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1

Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1

 | 13/02/2015 16:35

Chúng ta hãy cùng điểm lại những tựa game mobile được tạo ra bởi chính người Việt trong tháng đầu tiên của 2015.

Ninja Hero the super battle – Ninja Cứu Mẹ

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-yemktLXe7U”]

Chỉ cần nghe tên game, chúng ta cũng đã có thể hình dung ra được phần nào nội dung của game. Chuyến phiêu lưu của nhân vật chính bắt từ một ngôi làng đổ nát hoang sơ bị chịu sự đàn áp của một tên lãnh chúa độc ác, và nhân vật của chúng ta là vị anh hùng đã dám dũng cảm đứng ra để tiêu diệt hắn.

Ninja Hero the super battle (2) Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 1

Nhưng triều đình dường như không hài lòng về hành động này nên đã ra lệnh bắt mẹ của chàng để khiến chàng qui hàng. Không chịu khuất phục, chàng ninja của chúng ta quyết định lên kinh cứu mẹ và tiện tay diệt trừ tận gốc bọn cường bạo vẫn đè nén dân đen thời gian qua.

Ninja Hero the super battle Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 2

Với lối chơi màn hình ngang quen thuộc, người chơi sẽ được trở về tuổi thơ với Ninja Hero the super battle. Có tất cả 7 map lớn với độ khó tăng dần, và người chơi sẽ phải vận dụng tối đa phản xạ của mình nếu như muốn vượt qua được tất cả và giải cứu mẫu thân của mình thành công. Ngoài các phím chạy nhảy thông thường thì nhân vật của bạn còn có cả khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tạo thêm phần hấp dẫn cho chuyến phiêu lưu của bạn.

Link tải: Android

Bird Rescue – Giải Cứu Chim Sẻ

Bird Rescue Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 3

Bird Rescue, hay còn biết với cái tên thuần Việt hơn là Giải Cứu Chim Sẻ, là một sản phẩm game mobile của người Việt vừa được ra mắt vào khoảng cuối tháng 1 vừa qua. Với lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận cùng phần hình ảnh vui nhộn, Bird Rescue đã mau chóng chiếm được cảm tình của người chơi. Việc của bạn chỉ đơn giản là lựa thời điểm thật thích hợp để chú chim có thể nhảy vào đúng tổ của mình.

Bird Rescue (3) Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 4

Nghe thì có vẻ khá quen thuộc và dễ dàng, nhưng thực chất thì không phải vậy, bởi những chiếc tổ chim trong game khá nhỏ, và càng lên cao chúng di chuyển càng nhanh, chỉ cần sơ sảy một chút là chú chim của bạn có thể tử ẹo ngay. Hệ thống lưu điểm của game cho phép bạn share điểm số của mình với bạn bè.

Link tải: Android

Three Kingdom vs Zombie – Tam Quốc Chiến Zombie

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9UY7qIrG6pg”]

Trong tương lai gần, khoảng năm 2114, loài người sẽ bị chìm trong đại dịch zombie bởi một sự cố phòng thí nghiệm. Lũ zombie càng ngày càng trở nên đông và hung hãn hơn bao giờ hết, và người chơi sẽ hóa thân vào một trong ba vị dũng tướng Tam Quốc được hồi sinh nhờ công nghệ gien phát triển, dẹp tan lũ quái vật khát máu kia ra khỏi bản đồ.

Three Kingdom vs Zombie (2) Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 5

Ba vị võ tướng mà cũng ta được lựa chọn ở đây là Quan Vũ, Trương Phi và Lã Bố. Bên cạnh sức mạnh có sẵn của mình, những vị võ tướng của chúng ta còn được cung cấp một kho vũ khí đồ sộ từ súng lục, súng trường, shot gun cho tới súng laze, phun lửa và hàng loạt những món vũ khí của tương lai khác.

Three Kingdom vs Zombie Điểm danh Game Mobile ‘của người Việt’ trong tháng 1 6

Link tải: Android

>>> Soul Seeker hé lộ gameplay siêu đỉnh

Đọc tiếp