Game4V
>>
Game mobile
>>
Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong ‘bom tấn’ nhập vai Tera M

Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong ‘bom tấn’ nhập vai Tera M

 | 04/09/2017 11:24

Hãng sản xuất Netmarble Games vừa tiết lộ trên trang teaser của TERA M thông tin mới về các chủng tộc và các class mà người chơi sẽ có thể chọn lựa.

Các class sẽ được phân từ 5 chủng tộc Elin, Human, Baraka, High Elf và Popori, và có vẻ như phần lựa chọn giới tính đã bị khóa. Tạm thời, chúng ta hãy điểm qua thông tin sơ bộ về các class dưới đây.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 1

Elin Priest được trang bị những kỹ năng tối ưu cho lối chơi phối hợp nhóm. Tốc độ của nhân vật không được nhanh cho lắm, nhưng bù lại sở hữu khả năng chữa bệnh hồi sức và chiến đấu khá dễ dàng.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 2

Human Warrior là một lớp chuyện về DPS và có thể thi triển những đòn đánh dồn (stack) sát thương liên tục khi người chơi không ngừng tấn công.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 3

Amani Lancer là một class thuần tanker với sức chịu đựng và phòng ngự cao, nhìn chung là “máu trâu thủ tốt”, dễ dàng xông pha đỡ đòn để đồng đội hỗ trợ phía sau.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 4

High elven Archer là một lớp nhân vật sát thương tầm xa, luôn chiếm giữ ưu thế vượt trội nếu tạo được một khoảng cách an toàn với kẻ thù.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 5

Nếu bạn cần một nhân vật chuyên cận chiến và sử dụng một thanh kiếm cực “ngầu” để gây sát thương khủng khiếp lên kẻ thù thì Human Slayer là class không thể bỏ qua.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 6

Với khả năng thực hiện các đòn tấn công chiến lược. dựa trên khả năng đặc biệt của mình, và gia tăng nội lực cho bản thân, Popori Alchemist rất thích hợp cho những ai không thích cắm đầu vào xả skill mà muốn trải nghiệm một cái gì đó tinh tế hơn.

Tera M Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong bom tấn nhập vai Tera M 7

Netmarble sẽ tiết lộ thêm chi tiết về TERA M tại triển lãm giới truyền thông vào ngày 8 tháng 9 tới. Trong cùng ngày, quá trình cho phép đăng ký trước cũng sẽ bắt đầu cho các game thủ Hàn Quốc.

TERA M là phiên bản di động được phát triển dựa trên tựa game MMORPG đình đám một thời trên PC là TERA Online. Lấy bối cảnh 1000 năm sau phiên bản tiền nhiệm, TERA M tiếp tục đưa người chơi khám phá môi trường thế giới rộng lớn và khả năng chiến đấu hấp dẫn theo phong cách non-target.

Trò chơi sẽ được tối ưu hóa để game thủ di động có thể thoải mái trải nghiệm, mà không gặp phải phiền phức do quá nhiều thao tác cần xử lý trên bản PC. Bạn có thể xem qua trailer ra mắt của Tera M dưới đây.

.

Theo 2p

The Alchemist Code – tựa game anime hấp dẫn chuẩn bị cập bến iOS, Android