Game4V
>>
Game mobile
>>
Chế độ chơi mới xuất hiện trong phiên bản 0.15.0 của PUBG Mobile

Điểm chú ý trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ

 | 12/09/2019 12:03

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Như được thông báo về phiên bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile, hãy cùng tìm hiểu trong phiên bản 0.14.5 có gì nổi bật.

Ngày 12 tháng 9 tới đây, PUBG Mobile sẽ cập nhật phiên bản 0.14.5. Hơn thế nữa, Royal Pass mùa 9 sẽ xuất hiện và đi kèm với những trang phục và skin mới toanh.

Điểm đáng chú ý tiếp theo chính là sự ra mắt mùa mới Royal Pass. Một số người chơi có thể chưa nhận ra nhưng Royal Pass mùa 8 đã kết thúc và PUBG Mobile cũng chính thức xác nhận Royal Pass mùa 9 sẽ được bắt đầu vào ngày 13 tháng 9 và đi kèm với những skin mới của ba lô, mũ, và khẩu Kar98.

hgnbhnb Điểm chú ý trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ 1

hgnbhnb Điểm chú ý trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ 2

Ngoài ra, khi các game thủ đăng nhập vào ngày 13 tháng 9 tới đây sẽ được tặng bộ trang phục Múa Lân cực kì chất. Vì thế game thủ hãy đặt lịch ngày 13 tháng 9 để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà siêu chất này nhé!

hgnbhnb Điểm chú ý trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ 3

Tuy trước đó được thông báo rằng bản cập nhật tiếp theo sẽ là 0.14.5 vào ngày 12 tháng 9, công ty cũng đã chính thức công bố bản cập nhật tiếp theo nữa sẽ là 0.15.0. Đáng chú ý về bản cập nhật là sự xuất hiện của một chế độ chơi mới gọi là “Chế độ hỏa lực”.

hgnbhnb Điểm chú ý trong phiên bản 0.14.5 của PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ lỡ 4

Sau khi hình ảnh chính thức của chế độ này được công bố trên các trang mạng xã hội, game thủ có thể nhận ra rằng chế độ này sẽ có vũ khí phóng tên lửa. Mặc dù không có thông tin nào được đưa ra chính thức về vũ khí này, chúng ta có thể cho rằng nó trông giống như vũ khí RPG-7 trong chế độ Darkest Night.

 

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn

Leave a Reply

Đọc tiếp