Game4V
>>
Game mobile
>>
Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12

Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12

 | 02/12/2018 03:00

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Chiến Thuật, Dàn Trận

Vài giờ trước, đội ngũ vận hành Đế Vương Bá Nghiệp tại Việt Nam đã tung landing chính thức đồng thời định ngày ra mắt game thủ vào 05/12

Như thông tin Game4V đã giới thiệu trước đó về tựa game chiến thuật Đế Vương Bá Nghiệp được mua về Việt Nam. Mới đây, đội ngũ vận hành của trò chơi đã tung landing chính thức đồng thời công bố ngày ra mắt game thủ vào 05/12.

screenshot_7 Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12 1

Ngoài việc công bố ngày ra mắt trò chơi thì tại trang landing này game thủ Việt cũng có thể xem qua loạt tính năng đặc sắc của Đế Vương Bá Nghiệp như: Đấu trường liên server 15 vs 15, công thành chiếm đất đoạt nô lệ, chỉ huy đội quân phá thành… qua đó thì người chơi có thể hình dung Đế Vương Bá Nghiệp sẽ là một trò chơi đậm chất chiến thuật và liệu lối chơi thẻ tướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến gameplay chính thức.

screenshot_8 Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12 2

Nếu đã từng chơi game SLG, thẻ tướng chắc nhiều người sẽ cho rằng: “Khắc chế tướng là tính năng quá bình thường, game nào chẳng có”. Tuy nhiên trong Đế Vương Bá Nghiệp, chỉ tính năng đơn giản này thôi cũng thiên biến vạn hóa đủ để khiến những người mới tập chơi đau đầu.

Ngoài việc khắc chế tướng như các game khác ra, trong Đế Vương Bá Nghiệp lính cũng được tách riêng thành hệ thống độc lập, tự khắc chế nhau theo sơ đồ: “Mãnh tướng khắc Thần xạ, Thần xạ khắc Quân sư, Quân sư lại khắc Mãnh tướng”. Thế nhưng điều khó hiểu là lại “lòi” ra bộ tướng “Thiên cơ” chẳng khắc ai và cũng chẳng bị ai khắc.

screenshot_9 Đế Vương Bá Nghiệp tung landing chính thức, định ngày ra mắt gamer vào 05/12 3

Hiện tại nhân dịp sắp ra mắt thì Đế Vương Bá Nghiệp cũng đang có rất nhiều sự kiện trao quà cho người chơi. Một trong số đó là hoạt động báo danh nhận quà ngay trên trang landing chính thức. Bạn đọc có thể truy cập đường dẫn phía cuối bài viết để tìm hiểu thêm những thông tin về Đế Vương Bá Nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage:  Click ĐÂY

Trang chủ: https://devuongbanghiep.vn

Đọc tiếp