Game4V
>>
Game mobile
>>
Để game thủ bớt khổ, VNG đã đăng tải hướng dẫn chi tiết cách học 4 tầng khinh công trong 360mobi Kiếm Khách

Để game thủ bớt khổ, VNG đã đăng tải hướng dẫn chi tiết cách học 4 tầng khinh công trong 360mobi Kiếm Khách

 | 16/04/2018 17:39

360mobi Kiếm Khách

Được coi như chuỗi nhiệm vụ hoạt động cực khó trong 360mobi Kiếm Khách, học Khinh Công khiến không ít người chơi nản chí vì gặp phải tình trạng “chết tức tưởi” từ trên cao

Như Game4V đã giới thiệu từ trước về gameplay khó nhằn của 360mobi Kiếm Khách, chuỗi nhiệm vụ Khinh Công trong trò chơi vốn dĩ đã làm nản chí không ít game thủ “sắp pro” cũng như người chơi mới về độ dài cũng như quá khó để hoàn thành.

Nếu như gamer khá dễ dàng hoàn thành đoạn 1 và đoạn 2 khinh công thì việc đạt được đoạn 3 và đoạn 4 thực sự là một cơn ác mộng.

360mobi Kiếm Khách360mobi Kiếm Khách

Chỉ riêng về độ rộng của dải nhiệm vụ, gamer đã phải chu du đến hầu hết các bản đồ trong 360mobi Kiếm Khách. Hơn thế nữa, yêu cầu của trò chơi buộc game thủ phải đạt được các nguyên liệu nhiệm vụ ở những nơi phải nói là “trời ơi đất hỡi” như trên chiếc đèn lồng của hoàng cung, thanh cột gỗ thứ xyz, hang động trong thác nước.

Và tất cả các vị trí đó đều không hề có bất kỳ một hướng dẫn nào để đến ngoài hình ảnh địa điểm lướt qua chỉ trong vỏn vẹn 5 giây đồng hồ.

360mobi Kiếm Khách

Vì thế, chuỗi nhiệm vụ khinh công nhanh chóng trở thành thứ mà các game thủ đưa ra để thách đố trình độ của nhau trong trò chơi.

Cũng có không ít người chơi mới tìm cách học khinh công nhưng không được sự hướng dẫn từ gamer khác. Tình trạng “ỉm hàng” cách làm chuỗi nhiệm vụ khinh công trong cộng đồng 360mobi Kiếm Khách ngày càng nhiều.

360mobi Kiếm Khách

Thế nhưng, vào vài giờ trước thì tình trạng ỉm hàng cũng như hỏi han trên hoàn toàn biến mất… Kể từ khi đội ngũ phát triển trò chơi quyết định đưa hướng dẫn của chuỗi nhiệm vụ này ra ánh sáng.

Bắt đầu từ bây giờ, gamer 360mobi Kiếm Khách có thể học khinh công dễ dàng hơn qua các hướng dẫn chi tiết đến từ đội ngũ phát triển 360mobi Kiếm Khách.

360mobi Kiếm Khách

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, hướng dẫn này chỉ là các địa điểm bí mật bạn cần nhảy đến chứ việc sử dụng khinh công “cùi bắp” để lên tới các vị trí này vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của game thủ.

Để xem hướng dẫn chi tiết cách học 4 đoạn Khinh Công, bạn có thể truy cập vào đường dẫn này

 

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

Hướng dẫn khinh công: HƯỚNG DẪN

Đọc tiếp