Game4V
>>
Game mobile
>>
DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục “nhá hàng” thêm một siêu phẩm game mobile khác

DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục “nhá hàng” thêm một siêu phẩm game mobile khác

 | 04/12/2017 19:34

Với những động thái mới nhất, khá nhiều khả năng NPH Vietnam Esports (Garena Việt Nam) sẽ tiếp tục mang đến một sản phẩm game mobile mới trong tương lai không xa…

Mới đây thì cộng đồng game thủ Việt đã bất ngờ khám phá ra một trang Fanpage mới với tên gọi Garena New Project, cùng lời giới thiệu “sẽ mang tới một siêu phẩm nhập vai đậm phong cách anime Nhật Bản”.

Mặc dù không có bất kỳ một thông tin nào khác ngoài những bức hình minh họa. Nhưng những game thủ tinh ý đều nhận ra rằng đây chính là hình ảnh quen thuộc của Onmyoji (Âm Dương Sư) – Tựa game Mobile phong cách anime với lối chơi đánh theo lượt đang gây bão cộng đồng quốc tế trong vài tháng vừa qua.

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 1

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 2

Trở lại giai đoạn cuối tháng 11 vừa qua, NSX NetEase cũng đã đưa ra thông báo về việc sắp sửa cho ra mắt các phiên bản Onmyoji tại Thái Lan và Việt Nam. Đi cùng với đó thì người chơi tại 2 quốc gia cũng không không thể kết nối tới Onmyoji phiên bản Trung Quốc hoặc Đài Loan thông qua Gameroom kể từ ngày 22/11 vừa qua, như một động thái dọn đường cho các máy chủ riêng biệt này ra mắt.

Và với việc trang Fanpage Garena New Project bất ngờ hé lộ cùng những hình ảnh của Onmyoji thì gần như 99% NPH này (VED) sẽ trở thành đơn vị vận hành chính thức của “Âm Dương Sư” tại Việt Nam.

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 3

Nói qua một chút thông tin về Onmyoji, đây là sản phẩm game mobile với phong cách đánh theo lượt được sản xuất bởi NetEase và vừa mới ra mắt các phiên bản quốc tế cách đây 2 tháng. Kể từ năm 2016, cái tên Onmyoji – Âm Dương Sư đã ngay lập tức trở thành tựa game cực hot đối với cộng đồng game thủ mobile quốc tế, đặc biệt là khu vực châu Á.

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 4

Nét độc đáo của Onmyoji không chỉ nằm ở gameplay đa dạng với hàng loạt chế độ chơi cuốn hút từ PvP cho tới PvE, mà còn khiến game thủ mê mẩn với phong cách đồ họa cũng như hệ thống cốt truyện thần thoại đặc trưng của Nhật Bản, đặc biệt là câu chuyện về những pháp sư điều khiển linh hồn và thế giới quan của các tinh linh trong tín ngưỡng Đông Á.

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 5

amduongsu DDTank còn chưa ra mắt, Garena Việt Nam lại tiếp tục nhá hàng thêm một siêu phẩm game mobile khác 6

Hiện tại, thời điểm ra mắt của Onmyoji vẫn đang còn là một ẩn số, nhưng với việc các cụm máy chủ nước ngoài đã không còn hỗ trợ game thủ Việt Nam và Thái Lan (bắt đầu từ việc ban IP trên Gameroom) thì chắc hẳn là Server Việt Nam cũng sẽ sớm được lộ diện.

Thông tin tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/Garena-New-Project-323545061386531/

Chọn Việt Nam làm điểm đến, tựa game theo phong cách anime Elsword M – Shadow of Luna chính thức ra mắt trên Android

Đọc tiếp