Game4V
>>
Game mobile
>>
DC Unchained – chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics

DC Unchained – chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics

 | 06/04/2018 14:36

DC Unchained
DC Unchained

Hành động, nhập vai

DC Unchained là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ DC Comics khắc họa chân thực nhất những khả năng siêu nhiên của các siêu anh hùng cũng như các nhân vật phản diện.

Vũ trụ DC có thể nói là vô cùng rộng lớn bao gồm nhiều tuyến nhân vật tạo cảm hứng không nhỏ cho loạt series truyền hình dài tập cùng nhiều bộ phim bom tấn. Mặc dù vậy, fan của DC Comics vẫn còn tiếc nuối khi phim chỉ có thể cho bạn thỏa mãn được đôi mắt.

Còn để fan DC có thể điều khiển được các siêu anh hùng, thoải mái sử dụng khả năng siêu nhiên của những kẻ phản diện trong DC Universe thì chỉ có tựa game DC Unchained mới làm được.

DC Unchained DC Unchained - chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics 1

Đó là Superman với khả năng phóng tia nhiệt từ đôi mắt, Flash với tốc độ nhanh nhất hành tinh nhờ Speed Force hay Green Lantern, một chàng phi công bình thường được trao chiếc nhẫn mang sức mạnh màu xanh của ý chí…

Tất cả những khả năng siêu nhiên đó tạo ra một vũ trụ DC rộng lớn cùng những câu chuyện kể không hồi kết. Và dưới đây là những màu sắc của chính DC Universe được khắc họa trong DC Unchained:

Superman được coi như nhân vật mạnh nhất của thế giới DC và cũng không khác gì một vị thần sống giữa thế giới loài người. Là người Krypton, Superman có khả năng hấp thụ nguồn bức xạ từ mặt trời để chuyển hóa thành nguồn sức mạnh vô tận với siêu sức mạnh, siêu bền, siêu tốc độ…

DC Unchained DC Unchained - chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics 2

Ở DC Unchained, Superman được tạo ra mạnh mẽ không kém phiên bản truyện nhờ các kỹ năng: Heat Vision, Cold Breath, Power Punch, Power Flight… Chúng không chỉ đem lại cho nhân vật Superman khả năng tạo sát thương cực khủng trong game mà còn gây nhiều hiệu ứng đánh bật kẻ địch, tăng tốc độ đáng kể.

Và tất nhiên, game thủ có thể thoải mái điều khiển, chiến đấu vị siêu anh hùng này chỉ với vài cái chạm tay trong DC Unchained.

Không có xuất phát điểm từ một hành tinh ngoài trái đất như Superman, The Flash lại may mắn có được sức mạnh của mình sau một tai nạn hóa chất khi máy gia tốc hạt phát nổ. Được liên kết với Speed Force sau khi tỉnh giấc, The Flash trong truyện, phim cũng như DC Unchained sở hữu tốc độ nhanh nhất hành tinh.

DC Unchained DC Unchained - chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics 4

Nhờ đó, The Flash trong trò chơi là một trong những nhân vật có chỉ số né tránh bậc nhất, cày phụ bản cốt truyện nhanh nhất. Đi kèm với đó, The Flash của DC Unchained có nhiều kỹ năng dồn sát thương từ tốc độ của mình như: Human Tornado, Fastest Man Alive, Hypersonic Punch…

Tốc độ của The Flash vừa là ưu điểm cũng vừa là thách thức cho những người chơi muốn tự tay điều khiển siêu anh hùng này

DC Unchained DC Unchained - chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics 6

Cũng giống như The Flash, Green Lantern có xuất thân từ trái đất. Gặp được cơ duyên với chiếc nhẫn sức mạnh của ý chí, Green Lantern trở thành người bảo hộ khu vực 2814 bao gồm cả hành tin xanh. Bộ kỹ năng của siêu anh hùng này trong DC Unchained cũng được thiết kế khá gần gũi với DC Comics khi tập trung chủ yếu vào khả năng tạo ảo ảnh vật lý từ suy nghĩ

Đó là các kỹ năng Highball Hammer, Brightest Day,  Corps Assault… Đều là các skill rất “quen mắt” nếu như bạn đã từng theo dõi bộ phim Green Lantern (2011)

DC Unchained DC Unchained - chiêm ngưỡng tận mắt bộ kĩ năng siêu anh hùng bước ra từ thế giới DC Comics 8

Ngoài 3 nhân vật trên, kho siêu anh hùng cùng kẻ phản diện của DC Unchained còn là một danh sách trải dài. Wonder Woman, Batman, Joker, Harley  Quinn…là những cái tên không khỏi khiến bạn tò mò mong một lần trải nghiệm. Theo đánh giá của nhiều gamer Việt, DC Unchained là một tựa game xuất sắc thể hiện chân thực nhất thế giới DC Comics trong vòng vài năm trở lại đây.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi DC Unchained:

Tải Game:  https://goo.gl/bRtTMx

Trang chủ:  https://www.dcunchained.com/en/

Fanpage:  https://www.facebook.com/DCUnchainedOfficial/

Đọc tiếp