Game4V
>>
Game mobile
>>
Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole

Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole

 | 27/12/2017 09:33

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Sau quãng thời gian phát triển dự án PUBG Mobile, NPH Tencent vừa mới tiết lộ nhiều tính năng hấp dẫn cùng gameplay trong sản phẩm này

.

Gameplay PUBG Mobile

Chắc hẳn với fan của game bắn súng có thể nhận ra ngay sự giống nhau đến 99% của phiên bản mobile so với PUBG trên PC. Toàn bộ hình ảnh của trò chơi đều được đúc từ một khuôn mẫu đến từ Bulehole. Chỉ có một vài điều chỉnh hình ảnh, đồ họa cho phù hợp với nền di động còn phần còn lại của PUBG Mobile đều làm chúng ta liên tưởng đến hình ảnh trong PUBG.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 1

Những đoạn clip được NPH Tencent tiết lộ hầu hết là những cảnh đọ súng xung quanh vị trí Rozhok. Những công trình nhà cửa, cây cối, khoảng cách giữa các vật thể có thể nói là không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản PUBG PC.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 2

Cũng qua những đoạn video này, gamer Việt cũng có thể tin tưởng rằng hệ thống vũ khí trong trò chơi sẽ có sự xuất hiện của Kar98, SKS, M4A1… Cùng với đó là hệ thống item cộp mác chính chủ từ Bluehole.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 3

Nếu như phiên bản PUBG Mobile ra mắt chính thức và hoàn toàn giữ được những gì như trong video thì chúng ta có thể chắc chắn rằng đây không phải một trò chơi dành cho các máy có cấu hình yếu. Các chi tiết đổ bóng, trường cảnh rộng, độ sắc sảo vật thể sẽ khiến cho PUBG Mobile nhanh chóng đánh bật các sản phẩm nhái đang có trên thị trường.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 4

Được biết, PUBG Mobile là sự kết hợp giữa Tencent, Bluehole và Lightspeed & Quantum Studios Group. Thế nên chắc chắn rằng những game thủ Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm phiên bản chính chủ PUBG này.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 5

Hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, ngày phát hành chính thức của trò chơi vẫn còn là một ẩn số chưa được công bố. Thế nhưng trên trang chủ chính thức thì những event cho giai đoạn ra mắt của game vẫn đang diễn ra khá sôi nổi.

PUBG Mobile Đây là gameplay của PUBG Mobile hàng chính chủ Bluehole 6

Toàn bộ game thủ đăng ký trước qua tài khoản qq hoặc wechat sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn một khi PUBG Mobile được công bố.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://pg.qq.com

Group: https://www.facebook.com/groups/583838935291805

Đọc tiếp