Game4V
>>
Game mobile
>>
Đây là game thủ Triple Hearts đen đủi nhất năm: Mở ra toàn trang bị vàng nhưng chỉ cho 1 slot đồ

Đây là game thủ Triple Hearts đen đủi nhất năm: Mở ra toàn trang bị vàng nhưng chỉ cho 1 slot đồ

 | 30/10/2018 09:49

Triple Hearts
Triple Hearts

Chiến Thuật

Cũng như nhiều tựa game có tính năng trang bị item, Triple Hearts có hệ thống đồ đạc phân chia sức mạnh cho phép người chơi tự thu thập để tăng sức mạnh nhân vật

Trang bị đồ là tính năng đã không còn quá lạ lẫm với số đông game thủ từ các dòng game nhập vai, MOBA cho đến thẻ tướng… Và ở tựa game nhập vai chiến thuật Triple Hearts thì trang bị cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển đội hình của game thủ.

45093191_1276388855835203_8533470362061504512_n-1 Đây là game thủ Triple Hearts đen đủi nhất năm: Mở ra toàn trang bị vàng nhưng chỉ cho 1 slot đồ 1

Tuy nhiên, có lẽ đây là game thủ Triple Hearts đen đủi nhất năm khi tất cả các trang bị vàng mà người chơi này kiếm được đều chỉ có thể trang bị cho một slot trang sức duy nhất. Đồng nghĩa với việc khi 1 món item được tướng mặc, 3 trang bị còn lại chỉ có thể đóng vai trò… làm cảnh trong hòm đồ.

Mặc dù biết rằng mỗi đội hình đấu thì người chơi Triple Hearts có thể trang bị cho mình tối đa 3 anh hùng nhưng với gameplay hiện tại, phần lớn game thủ ưa thích việc tập trung sức mạnh vào một anh hùng duy nhất hơn. Điều này vô tình khiến tình cảnh của game thủ trên càng éo le khi những món trang bị vàng đành phải chia đều sức mạnh ra cho các anh hùng cùng đội.

Nếu như bạn chưa biết thì lối chơi của Triple Hearts có thể gói gọn trong đoạn miêu tả: Nhập vai đối kháng thời gian thực. Trong đó, bạn có thể trải nghiệm lối chơi nhập vai đối kháng ở các trận đánh 1 vs 1 trực tiếp với game thủ được bắt cặp. Do vậy Triple Hearts là trò chơi có tính cạnh tranh khá cao nhưng thiên về chiến thuật thả quân hơn là các thao tác. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian thực đem đến cho game thủ những trận chiến của người thật với nhau, được ghép cặp trực tiếp để cùng so tài.

 

Thông tin chi tiết:

iOS

Android

Trang chủ: bit.ly/3heartsVN

Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames/

Đọc tiếp