Game4V
>>
Game mobile
>>
Đây là game mobile có thông báo block tài khoản nhiều hơn cả… thông báo game

Đây là game mobile có thông báo block tài khoản nhiều hơn cả… thông báo game

 | 23/07/2017 09:22

Mặc dù đã ra mắt được một khoảng thời gian nhưng game mobile King’s Raid vẫn … block người chơi trên toàn thế giới đều như vắt chanh.

Sở hữu lối chơi turn-base kết hợp thẻ tướng quen thuộc nhưng lại điểm xuyết rất nhiều tính năng mới lạ, Vua Chinh Phạt (tên gốc là King’s Raid) thực sự là một tựa game hấp dẫn và có nhiều yếu tố độc đáo đòi hỏi game thủ tìm tòi và khám phá.

Vua Chinh Phạt

Chính vì thế mà trong một khoảng rất gian rất dài, những bản Mod có tác dụng “hack” chỉ số, hay nói ngắn gọn là những phần mềm gian lận đã hoành hành trong game. Game4V đã từng đưa tin về vấn đề cheat/mod trong Vua Chinh Phạt từng được đội ngũ vận hành game rất chăm chỉ vạch lá tìm sâu, loại bỏ những người chơi gian lận trong trò chơi này.

Vua Chinh Phạt

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại thay vì chỉnh sửa trò chơi để hạn chế game thủ lợi dụng lỗ hổng ingame thì đội ngũ vận hành của trò chơi này vẫn miệt mài…block game thủ theo từng năm tháng. Cụ thể trên trang fanpage, game thủ có thể nhận ra rõ rệt các post thông báo block tài khoản của admin Vua Chinh Phạt chiếm đến áp đảo các bài post về tính năng hay sự kiện của trò chơi.

Vua Chinh Phạt

Bởi vậy mà thậm chí có những game thủ ưa thích trò chơi này phải khẳng định một điều rằng đây là một trong những tựa game mobile kỷ lục về số lượng người chơi hack/cheat. Không những vậy, số lượng những người chơi gian lận trong Vua Chinh Phạt còn có chiều hướng ngày càng gia tăng.
Vua Chinh Phạt

Nhìn vào “bảng phong thần” của trò chơi được cập nhật hàng tuần, game thủ không khỏi ngạc nhiên về độ chày cối của cả đội ngũ vận hành lẫn game thủ gian lận. Châu Á là khu vực có số lượng hack/cheat nhiều nhất Vua Chinh Phạt.
Vua Chinh Phạt

Tiếp sau đó là cả những game thủ thuộc server Mỹ. Đây là minh chứng khẳng định nước ngoài cũng tồn tại không hề ít các game thủ…gian lận.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/Kingsraid.VN

Đọc tiếp