Game4V
>>
Game mobile
>>
Đấu Trường Mega XY: Chính thức ra mắt ngày 8/12

Đấu Trường Mega XY: Chính thức ra mắt ngày 8/12

 | 02/12/2016 16:05

Mới đây, trang fanpage Đấu Trường Mega XY – Game Pokemon “hợp chiêu” đã cho ra mắt landing tổng hợp hàng loạt tính năng game đồng thời tiết lộ ngày chính thức mở cửa vào 8/12 tới.


Đấu Trường Mega XY: Chính thức ra mắt 8/12

Theo thông tin từ NPH Funtap, Đấu Trường Mega XY cho người chơi trực tiếp thu phục những chủng loại Pokemon nổi tiếng nhất trong cả phim và truyện, Đấu trường Mega XY thậm chí còn cho bạn khả năng luyện một Pokemon lên tầm “thần thánh” để đả bại đối phương với vô số các tính năng đi kèm.

Đấu Trường Mega XY
Sử dụng Pokeball

Trong landing mới nhất được tiết lộ, Đấu Trường Mega XY được phát triển gồm hàng loạt các tính năng hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá như: Huấn luyện quái thú, PK, tiến hóa chiến đấu, tiến hóa Mega, hợp chiêu, đánh boss.

Đấu Trường Mega XY
Tiến hóa chiến đấu
Đấu Trường Mega XY
Tiến hóa Mega

Nếu như để so sánh với các tựa game về pokemon trước đây thì các tính năng của Đấu Trường Mega XY có thể nói là khá đầy đủ. Và để có thể có những trải nghiệm chân thật nhất về Đấu Trường Mega XY thì bạn đọc hãy cùng Game4V chờ đợi ngày ra mắt của Đấu Trường Mega XY vào 8/12 tháng này.

Đấu Trường Mega XY
Huấn luyện quái thú
Đấu Trường Mega XY
Hợp chiêu

Hiện tại, trên trang fanpage của Đấu Trường Mega XY đang được rất nhiều game thủ bàn tán sôi nổi về ngày ra mắt game.Đấu Trường Mega XY

Để có thể chuẩn bị lực lượng đầy đủ nhất về Đấu Trường Mega XY, bạn đọc có thể tham gia trang fanpage của tựa game này và đăng ký nhận trước code game để có được pokemon Charmander làm bạn đồng hành ban đầu.

Đấu Trường Mega XY
Đánh boss
Đấu Trường Mega XY
Chinh phục đấu trường

Trang chủ: http://dautruongmega.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruongmegaxy

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp