Game4V
>>
Game mobile
>>
Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin

Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin

 | 28/01/2016 18:30

MU Origin
MU Origin

MMORPG

Class mới Đấu sĩ – MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin trong những phiên bản cập nhật sắp tới.

Được mệnh danh là “kẻ kế thừa hoàn hảo” của MU Online trên nền tảng di động, MU Origin đã sớm gây được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Với lối chơi hấp dẫn cùng không ít sự mới mẻ, lạ lẫm thực sự MU Origin đã làm vừa lòng mọi game thủ khó tính nhất.

MU Origin Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin 1

Tuy nhiên, thời gian đã khiến MU Origin đang trở lên nhàm chán trong mắt nhiều game thủ. Nhưng điều đó có lẽ sẽ sớm đi vào dĩ vãng khi mới đây đã có những thông tin hé lộ về một bản Big Update mới mang nhiều điều mới lạ đến cho người chơi. Cụ thể, trên các hội nhóm của MU Origin đã xuất hiện một đoạn clip được cho là trailer chuẩn bị cho sự xuất hiện của lớp nhân vật mới mang tên Đấu Sĩ hay còn được biết dưới cái tên quen thuộc MG (Magic Gladiator).

MU Origin Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin 2

MU Origin Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin 3

Theo những hình ảnh mà clip ghi lại thì có vẻ class MG sẽ vô cùng bá đạo trong MU Origin khi một mình chống lại Boss “khủng” để bảo vệ tính mạng cho Dark Knight vốn cực kỳ mạnh mẽ và tiên nữ Elf sở hữu tài bắn cung thiện xạ.

Trailer giới thiệu Class MG

Ngoài ra, để có thể làm rõ hơn về thông tin này phóng viên của Game4V đã lặn lội rất nhiều các hội nhóm nước ngoài và tìm được hình ảnh chính thức của MG trong MU Origin. Theo những gì chúng tôi ghi nhận thì thiết kế nhân vật Magic Gladiator được bám sát hoàn toàn với phiên bản MU Online trên PC. Từ tạo hình nhân vật cho tới bộ cánh quen thuộc hay bộ giáp hở đầu làm nên thương hiệu của class này. Tuy nhiên, hệ thống skill lại có đôi chút khác biệt, những màn “phẩy băng” huyền thoại nay đã được thay bằng vô vàn kỹ năng mang hiệu ứng màu sắc như “giật sét”, “xọc kiếm” hay “buff rồng”…

Clip ghi lại hình ảnh của MG trong phiên bản MU Orogin tại Thái Lan

MU Origin 1 Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin 4

MU Origin Đấu sĩ MG chuẩn bị xuất hiện trong MU Origin 5
Vũ khí quen thuộc của MG sẽ tái xuất trong MU Origin

Tạm Kết

Có thể nói đây là tín hiệu đáng mừng cho game thủ MU Origin tại Việt Nam. Đã từ rất lâu người chơi tham gia sân chơi này mong muốn sự xuất hiện của một Class nhân vật mới. Hy vọng NPH Hope sẽ nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Big Update hoành tráng để làm vừa lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Đọc tiếp