Game4V
>>
Game mobile
>>
Đâu là đội hình được nhiều dân cày sử dụng nhất trong Tam Quốc Go

Đâu là đội hình được nhiều dân cày sử dụng nhất trong Tam Quốc Go

 | 26/07/2017 15:48

Tam Quốc GO

Tam Quốc GO

NPH: Funtap
OB: 20/07/2017
6.7 point 24 vote

Là một trò chơi mang yếu tố turnbase, thẻ tướng thế nên người chơi Tam Quốc Go không khỏi loạn đầu về cách để sắp xếp một đội hình mạnh mẽ. Vậy, đâu là đội hình được nhiều dân cày sử dụng nhất trong Tam Quốc Go

Tam Quốc Go

Khoảnh khắc đau tim nhất của những game thẻ tướng chắc hẳn là cảm giác mở/quay tướng. Tại tính năng này, Tam Quốc Go sẽ có sự phân rẽ các lối chơi của mỗi game thủ tùy theo may mắn.

Nếu bạn là một dân nạp, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn thế nhưng đối với dân cày, sắp xếp đội hình cũng cần người chơi phải tính toán sao cho hợp lý nhất.

Tam Quốc Go

Lý Nho, Đổng Trác, Điêu Thuyền là những lựa chọn không tồi cho đội hình của những dân cày trong Tam Quốc Go. Nếu có thể, tốt nhất là bạn nên phân chia đội hình gồm ít nhất 1 tướng Tank và một tướng hỗ trợ.

Tam Quốc Go

Lý Nho là một trong những hot pick ở phiên bản đầu tiên của Tam Quốc Go. Không như đa số các tướng sát thương khủng bố và gây sát thương trực tiếp, Lý Nho là một vị tướng gây sát thương theo thời gian.

Tổng số sát thương mà Lý Nho gây ra trong Tam Quốc Go có thể nói thuộc hàng khủng nhưng cần phải kết hợp với 1 tanker giúp kéo dài trận chiến. Và Đổng Trác là một lựa chọn không tồi.

Tam Quốc Go

Lượng HP/ phòng thủ dồi dào của Đổng Trác giúp vị tướng này xứng đáng đứng trong đội hình của một dân cày. Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng có thể có được các vị tướng chuẩn. Bạn có thể tự ý di dịch đội hình tùy thuộc vào vai trò của các vị tướng thay thế. Ví dụ như không có Đổng Trác thì thay thế bằng một tướng tanker khác

Tam Quốc Go

Đội hình Hoa Hùng – Trương Cáp – Từ Thứ – Lưu Bị – Điêu Thuyền hay Hoa Hùng – Trương Cáp – Lý Nho – Đổng Trác – Điêu Thuyền là hai đội hình được 90% nông dân sử dụng trong Tam Quốc Go. Với đội hình cơ bản này bao gồm tanker như Lưu Bị/Đổng Trác, đội hình của bạn sẽ đứng vững được trước những đợt tấn công của team địch hay qua những ải khó.

Đây là những vị tướng tiên phong, bảo vệ cho các tướng gây sát thương như Lý Nho, Từ Thứ. Ngoài ra, các vị tướng khống chế, gây ảnh hưởng như Tả Từ cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn thích phong cách chiến thuật, tính toán.

 

Thông tin chi tiết:

Tải game : http://tamquocgo.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/