Game4V
>>
Game mobile
>>
Darkness Rises – game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm

Darkness Rises – game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm

 | 09/06/2018 17:25

Hội tụ được cả hai yếu tố đẹp cộng với gameplay hấp dẫn, Darkness Rises hứa hẹn sẽ làm lan tỏa những đấu trường chặt chém trong hè 2018

Nếu như bạn chưa biết, Darkness Rises là cái tên hoàn toàn mới của Dark Avenger 3 –  tựa game mang phong cách A-RPG chặt chém cực đã tay đến từ NPH Nexon. Cũng giống như hàng loạt đầu game đến từ NPH nổi tiếng này, Darkness Rises mang đến chất lượng quốc tế khi hội tụ cả hai yếu tố đẹp cộng với gameplay hấp dẫn.

pop_gallery5_img1 Darkness Rises - game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm 1

Do vậy, đây là trò chơi có đồ họa cực khủng mang đến nhiều tùy chọn nhân vật đi kèm với đó là hệ thống cốt truyện chặt chẽ, gắn bó với từng lớp nhân vật trong trò chơi. Cốt truyện cũng chính là yếu tố mang hơi hướng đến các tựa game nền console được số đông game thủ “try hard” ưa thích và mong muốn được trải nghiệm Darkness Rises.

screenshot_1 Darkness Rises - game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm 2

Hiện tại, Darkness Rises đã ra mắt được một khoảng thời gian tại Hàn Quốc và trong thời gian phát hành toàn cầu và cho phép đăng ký trước. Để nhận được nhiều vật phẩm quý giá một khi trò chơi ra mắt, game thủ có thể truy cập vào trang chủ trò chơi theo đường dẫn:  http://dr.nexon.com/Vi để đăng ký email mà bạn sẽ định chọn làm tài khoản chính.

Hoặc game thủ đang sử dụng thiết bị Android có thể pre-register trực tiếp với đường dẫn trên Google Play Store: LINK

3-15184293953561300527806 Darkness Rises - game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm 3

Về Darkness Rises, người chơi sẽ được trải nghiệm yếu tố đồ họa khủng của game ngay từ khâu tạo hình nhân vật. Tất cả các tùy chọn về ngoại hình nhân vật đều được trò chơi chăm chút vô cùng tỉ mỉ đến kiểu tóc, chân mày, dáng mũi và tất cả chi tiết trên khuôn mặt.

pop_gallery4_img5 Darkness Rises - game hành động chặt chém đồ họa khủng đến từ Hàn Quốc mở đăng ký sớm 4

Hệ thống nhân vật của Darkness Rises bao gồm 3 class chính bao gồm Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và góp phần tạo ra thế giới đa dạng trong trò chơi.

Đi cùng với đó thì Darkness Rises cũng tạo ra nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ có thể cọ sát trình độ với nhau như PvP Dual, PvP team. Hệ thống quái vật trong game cũng là điểm thu hút game thủ ưa thích lối chơi “try hard” khi buộc người chơi phải suy tính từng bước đi chứ không chỉ đơn thuần là lao vào tấn công, xả skill.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://dr.nexon.com/Vi

Fanpage: https://www.facebook.com/NexonDarknessRises/

 

Đọc tiếp