Game4V
>>
Game mobile
>>
Dark Summoner – Game mobile nhập vai thần thoại châu Âu sở hữu trên 9 triệu bản tải xuống

Dark Summoner – Game mobile nhập vai thần thoại châu Âu sở hữu trên 9 triệu bản tải xuống

 | 22/07/2019 21:52

Dark Summoner
Dark Summoner

Nhập vai

Tựa game Dark Summoner là một trải nghiệm thú vị cho người chơi yêu thích đề tài và bối cảnh thần thoại châu Âu. Game vừa vượt mốc 9 triệu lượt download.

Official Trailer Dark Summoner – Ateam Inc.

Thế giới game phương Tây bối cảnh thần thoại luôn mang đến sự kì vĩ, hoành tráng bởi cuộc chiến của các vị thần. Dark Summoner lấy bối cảnh ở một thế giới đa chiều được gọi là Triaterra, nơi cuộc chiến giữa các phe phái đối thủ đã khiến mọi thứ rơi vào hỗn loạn…

Trong vai trò của một Summoner (kẻ triệu hồi), bạn phải gọi quái vật và sinh vật từ các chiều không gian xa xôi đến tham gia quân đoàn của bạn và chiến đấu vì sứ mệnh bảo vệ thành trì của mình.

hgnbhnb Dark Summoner - Game mobile nhập vai thần thoại châu Âu sở hữu trên 9 triệu bản tải xuống 1

Game sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Đấu tranh với những đối thủ trong Đấu trường và thành lập clan là cách để bạn trưởng thành và phát huy sức mạnh bản thân mạnh mẽ. Bạn cùng chiến đội và bang hội chiến đấu giành ngôi vị số 1 và vinh quang đi kèm với uy quyền tối cao!

Dark Summoner tự hào có thiết kế Monster có chất lượng vượt trội do chính những nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản và quốc tế dày công tạo dựng. Game có đến hơn 5.000 Quái vật.

Trận chiến cùng với các đồng đội của bạn chống lại gia tộc kẻ thù trong Clan League là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn song hết sức vinh quang. Kết hợp Quái vật của bạn với những đồng đội trong Bang hội của bạn để tạo ra Sentinels khổng lồ.  Game thủ có thể sử dụng nhiều khả năng khác nhau học được khi rèn luyện và hạ gục Sentinel của đối thủ.

Không chỉ hài lòng với hệ thống gameplay, hình ảnh game do Ateam Inc thiết kế cũng vô cùng bắt mắt. Những cuộc chiến với những dũng sĩ oai hùng hiện lên với trang phục kèm kỹ năng cực ngầu là điểm nhấn không thể bỏ qua.

hgnbhnb Dark Summoner - Game mobile nhập vai thần thoại châu Âu sở hữu trên 9 triệu bản tải xuống 2

Trò chơi sở hữu số lượt download cực khủng với trên 9 triệu lần tải về

Vừa qua, game đã chính thức đạt được trên 9 triệu lượt tải về trên toàn cầu. Điều này chứng tỏ thuyết phục sức hấp dẫn đến từ trò chơi nhập vai châu Âu, hãy tham gia và trải nghiệm ngay thôi!

Chú ý khi tải và cài đặt:

  • Game Dark Summoner tương thích trên Android 2.2 trở lên.
  • Thời gian tải ban đầu của trò chơi có thể mất vài phút ở các khu vực có kết nối không tốt.
  • Bạn nên sử dụng kết nối wifi để có trải nghiệm Dark Summoner tối ưu.
  • Nếu khó khăn trong việc khởi động game, bạn có thể tắt máy và bật lại.

Tải game Android / iOS

Leave a Reply

Đọc tiếp