Game4V
>>
Game mobile
>>
Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4

Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4

 | 09/04/2019 23:14

Trước thời gian ra mắt, đội ngũ vận hành Đao Kiếm Vô Song đã đăng tải nhiều hình ảnh Việt hoá của trò chơi và cảm giác đầu tiên nhiều người chơi nhận ra là game khá đẹp

hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 1

Trước khi về Việt Nam, Đao Kiếm Vô Song đã được phát hành vào cuối năm 2018 tại các thị trường lớn trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Ả Rập và Châu Âu. Đặc biệt, tại thị trường nội địa, Đao Kiếm Vô Song đã sở hữu hơn 500 server chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 2

Để thu hút được lượng lớn game thủ như vậy, hiển nhiên rằng Đao Kiếm Vô Song còn nắm trong tay vô số những tính năng hấp dẫn khác. Tuy nhiên, có thể nói đồ họa chính là điểm mạnh chính và dễ dàng nhận thấy nhất của game. Bởi không nhiều đầu game nhập vai trên thị trường hiện nay có thể đạt được độ mượt mà và khủng bố trong hiệu ứng như Đao Kiếm Vô Song đã và đang làm được.

hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 3

Một số hình ảnh đầu tiên cho thấy Đao Kiếm Vô Song có hình ảnh, hiệu ứng khá đẹp và bắt mắt. Tạo hình nhân vật cùng bối cảnh của game cũng khá sắc nét, bước đầu được gamer Việt đón nhận khá tốt. Theo như đội ngũ vận hành thì Việt hoá của Đao Kiếm Vô Song đã hoàn thiện 100% và game sẽ ra mắt ngay trong tháng 4 này.

Fanpage: 

https://www.facebook.com/daokiemvosong3d

Group: 

https://www.facebook.com/groups/2280106145563943

Một số hình ảnh khác:

hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 4hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 5 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 6 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 7 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 8hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 9 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 10 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 11 hgnbhnb Đao Kiếm Vô Song công bố nhiều hình ảnh Việt hoá, tiết lộ ra mắt ngay trong tháng 4 12

Leave a Reply

Đọc tiếp