Game4V
>>
Game mobile
>>
[G4V nhìn lại 2016] – Danh sách những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO

[G4V nhìn lại 2016] – Danh sách những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO

 | 27/01/2017 15:52

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Đây chắc chắn là những Pokemon  mà bất kỳ game thủ Pokemon GO nào cũng muốn sở hữu…

Có thể nói ở thời điểm hiện tại sẽ chẳng có một tựa game nào có thể vượt qua được độ hot của Pokemon GO. Tại những quốc gia đã được Niantic chính thức phát hành game, hình ảnh những game thủ Pokemon cắm cúi vào chiếc điện thoại hay tập trung đông người tại các địa điểm công cộng cũng là các phòng gym trong Pokemon GO đã dần trở nên quá quen thuộc. Thậm chí nếu một khu vực xuất hiện một Pokemon hiếm thì sẽ có hàng nghìn game thủ sẵn sàng chạy đua để lùng bắt bằng được Pokemon này.

Đây là bài viết được nhiều người xem nhất trên Game4V ở mảng Game Mobile, Game4V xin đăng tải lại vào dịp cuối năm này. Bài viết được đăng vào 19/7/2016.

Những hình ảnh khó tin ở thành phố New York khi các game thủ thấy dấu hiệu xuất hiện của Vaporeon

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/174821377″ ]

Trong Pokemon GO, sức mạnh của Pokemon thể hiện ở chỉ số CP (Combat Power) nghĩa là Pokemon nào có chỉ số CP càng cao thì khả năng chiến đấu của nó càng lớn. Dưới đây là danh sách những Pokemon có chỉ số CP cao nhất trong Pokemon GO mà chắc chắn bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Untitled [G4V nhìn lại 2016] - Danh sách những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO 1

 1. Mewtwo
 2.  Dragonite
 3. Mew
 4. Moltres
 5. Zapdos
 6. Snorlax
 7. Arcanine
 8. Lapras
 9. Articuno
 10. Exeggutor
 11. Vaporeon
 12. Gyarados

mew 2 [G4V nhìn lại 2016] - Danh sách những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon GO 2

Không quá bất ngờ khi những vị trí đứng đầu trong danh sách đều thuộc về những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Mew hay là Moltres và Zapdos. Và nếu nhìn vào danh sách này thì sẽ không cảm thấy khó hiểu với video ở trên khi hàng nghìn người tranh nhau bắt Vaporeon bởi đây cũng là một trong những Pokemon đứng đầu về chỉ số CP. Và với những ai sở hữu Eevee thì chắc chắn sẽ sử dụng thủ thuật mà Game4V từng giới thiệu để chọn dạng nâng cấp lên thành Vaporeon thay vì Jolteon hay Flareon. Trong danh sách này Pikachu đứng vị trí thấp khi mà CP cao nhất cũng chỉ được hơn 800 còn Raichu cũng chỉ được hơn 2000.

[fresh_embepost pid=”367717″ ]

Đọc tiếp