Game4V
>>
Game mobile
>>
[Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc

[Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc

 | 15/01/2015 20:51

Mộng Tiên Hiệp đã chính thức mở cửa vào hôm nay 15/01, hãy cùng Game4V trải nghiệm sơ lược trò chơi này.

Như đã đăng tải tin game trước, gMO Mộng Tiên Hiệp đã chính thức ra mắt game thủ vào hôm nay 15/01, đây được xem là một trong những game mobile đầu tiên của năm 2015.

mong-tien-hiep (12) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 1

Mộng Tiên Hiệp là gMO thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi lấy bối cảnh về thế giới tiên hiệp kì ảo với phong cảnh lung linh, tươi sáng. Game vừa ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 12 vừa qua.

mong-tien-hiep (7) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 2

Về đồ họa, theo đánh giá của tôi, game có đồ họa tươi sáng, hiệu ứng kĩ năng khi các nhân vật thi triển kĩ năng khá bắt mắt. Ngoài ra, bố cục và giao diện của game khá đơn giản, trình bày rõ ràng không rối mắt. Công đoạn Việt hóa cũng được thực hiện chu đáo.

mong-tien-hiep (6) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 3

Tham gia vào Mộng Tiên Hiệp, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật chính để lựa chọn gồm: Tiêu Dao, Kinh Thiên và Tuyệt Sát. Mỗi nhân vật có bộ kĩ năng riêng biệt, biến hóa đa dạng, hiệu ứng màu sắc phong phú.

mong-tien-hiep (10) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 4

Tiêu Dao thuộc class nhân vật chiến binh, những kiếm sĩ Tiêu Dao luôn là nỗi khiếp sợ đối với kẻ thù trên chiến trường. Tuy không hẳn là một nhân vật có skill tuyệt đỉnh nhưng điểm mạnh của Tiêu Dao nằm ở lượng máu khủng khiếp, khiến quân địch phải rất vất vả mới có thể hạ gục được.

Kinh Thiên là class hội tụ những pháp sư thượng thừa trong thế giới Mộng Tiên Hiệp. Tuy có lượng máu khá ít và thường cầm cự không lâu trong các trận chiến nhưng những đòn phép của Kinh Thiên thì ai cũng phải nể sợ.

Tuyệt Sát là class sát thủ trong Mộng Tiên Hiệp. Bù đắp cho khả năng sát thương thấp và máu giấy là tốc độ ra đòn nhanh như chớp. Được mệnh danh là sát thủ trong truyền thuyết, Tuyệt Sát sử dụng khả năng nhanh nhạy tuyệt đỉnh của mình để tạo ra sát thương lớn cho đối thủ nhưng với điều kiện là phải thực hiện chuẩn.

mong-tien-hiep (9) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 5

Điểm nổi bật của  Mộng Tiên Hiệp là game đề cao tính chiến đấu, PK. Người chơi có thể kết hợp các kĩ năng đa dạng tạo thành các chuỗi đòn thế liên hoàn, áp đảo đối phương. Các kĩ năng sử dụng có thế thay đổi tùy vào sở thích của người chơi lựa chọn trong bảng kĩ năng chính. Ngoài ra, sức mạnh các nhân vật sẽ phụ thuộc rất lớn vào hệ thống kinh mạch nội công do người chơi nghiên cứu xây dựng.

mong-tien-hiep (4) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 6

Bên cạnh đó, game còn có các tính năng khác như đấu trường Arena, hái đào, cướp tiêu, vượt ải, cường hóa, thời trang, chế tạo vật phẩm… Nhìn chung, game có gameplay không quá đột phá với các sản phẩm khác trên thị trường, tuy nhiên với sự sáng tạo của riêng mình Mộng Tiên Hiệp là tựa game đáng để các game thủ đam mê dòng game tiên hiệp thử sức.

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm:

mong-tien-hiep (13) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 7 mong-tien-hiep (17) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 8 mong-tien-hiep (18) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 9 mong-tien-hiep (16) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 10 mong-tien-hiep (14) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 11 mong-tien-hiep (11) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 12 mong-tien-hiep (2) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 13 mong-tien-hiep (1) [Đánh Giá] Mộng Tiên Hiệp: Hiệu ứng hoành tráng, gameplay quen thuộc 14

Trang chủ: http://mongtienhiep.mobi/

>>> [Đánh Giá] Đấu Tướng: Đồ họa ưa nhìn, hòa mình vào thế giới Tam Quốc

Đồ họa6.5
Âm thanh5
Gameplay6.5
Mộng Tiên Hiệp là gMO thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D đẹp mắt.
6
Đọc tiếp