Game4V
>>
Game mobile
>>
[Đánh Giá] Holy War – Phong cách game Fantasy, ‘món ăn lạ’ dịp cuối năm

[Đánh Giá] Holy War – Phong cách game Fantasy, ‘món ăn lạ’ dịp cuối năm

 | 26/12/2014 10:49

Holy War
Holy War

MMOARPG

Holy War đã chính thức ra mắt vào hôm qua 25/12, game có phong cách đồ họa đẹp thể hiện một thế giới đậm chất Fantasy Âu Mỹ, đáng để thử sức vào dịp cuối năm nay.

Như Game4V đã đăng tải tin game trước, vào hôm qua 25/12, game mobile online Holy War đã chính thức mở cửa chào đón game thủ. Bạn có thể tải game ngay trên trang chủ hoặc thư viên Google Play.

holy-war (1) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 1

Có thể nói, Holy War có một ngày ra mắt khá suôn sẻ khi thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Ngoài một số lỗi nhỏ như lag, giật, mất kết nối…trong những giờ đầu mở máy chủ, thì nhìn chung trong game vẫn chưa xuất hiện một lỗi nghiêm trọng nào.

holy-war (2) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 2

Holy War có đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, và phong cách game được thực hiện theo một thế giới đậm chất Fantasy Âu Mỹ.  Người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon. Chính vì vậy Holy War không bị xen lẫn vào các tựa game có đề tài Tam Quốc, Tiên Hiệp đã ra mắt trong thời gian gần đây.

holy-war (5) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 3

Có thể thấy nhà phát hành đã Việt hóa game khá tốt, những câu thoại, nhiệm vụ trong Holy War đều được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu. Điều này giúp game thủ có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với môi trường trong trò chơi một cách nhanh chóng hơn.

holy-war (3) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 4

Ngoài khung cảnh châu Âu trên nền đồ họa hiện đại, game thủ có thể tận mắt nhìn thấy hệ thống PK quần chiến Moba và kĩ năng QTE được nhắc đến như là điểm nổi trội của Holy War. Một tổ hợp các nút bất ngờ hiện ra trên màn hình, yêu cầu người chơi phải bấm trong 1 thời gian quy định để thực hiện các pha chiến đấu đặc biệt. Qua đó, Holy War phô diễn được hệ thống kĩ năng đa dạng và đẹp mắt của mình.

holy-war (8) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 5

Hệ thống gameplay của Holy War vô cùng phong phú với các hoạt động phó bản như: phó bản trang bị, phó bản vàng, phó bản pet, phó bản kinh nghiệm, cấm địa cổ, … Tại đây, người chơi có thể thu thập được các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị, thú cưỡi cũng như tăng đẳng cấp. Bên cạnh đó, game thủ tham gia vào game sẽ nhân được nhiều lợi ích như: Bùa Exp, Vàng Khóa, Ngọc Khóa, Đá Tẩy, Đá Cường Hoá, Pha Lê Tăng Trưởng Pet, … giúp bạn có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng, thuận lợi.

holy-war (4) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 6

Nhìn chung, Holy War đã có một ngày ra mắt suôn sẻ, nếu bạn muốn thử sức hãy truy cập vào trang chủ game và tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất:

Trang chủ: http://holywar.vn/

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm:

holy-war (6) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 7 holy-war (7) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 8 holy-war (9) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 9 holy-war (10) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 10 holy-war (11) [Đánh Giá] Holy War - Phong cách game Fantasy, món ăn lạ dịp cuối năm 11

>>> Bách Chiến Vô Song tràn ngập quà tặng dịp ra mắt

Đồ họa7
Âm thanh6.5
Gameplay6
Game có phong cách Fantasy mới lạ, đáng thử sức dịp cuối năm.
6.5
Đọc tiếp