Game4V
>>
Game mobile
>>
Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp!

Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp!

 | 13/07/2016 16:38

Tứ Đại Danh Bổ

Sáng nay, sản phẩm game mobile nhập vai hành động Tứ Đại Danh Bổ đã được NPH Gamota chính thức phát hành. Theo sự chia sẻ của Gamota, đây là một trong những sản phẩm chủ chốt của công ty nhằm “đánh chiếm” thị trường game mobile nửa cuối 2016.

Tứ Đại Danh Bổ ra mắt sáng nay 13/07
Tứ Đại Danh Bổ ra mắt sáng nay 13/07

Như thông tin đã đưa, sau giai đoạn thử nghiệm có reset nhằm test khả năng chịu tải của máy chủ cũng như fix lại những lỗi bug tồn đọng, Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt vào sáng nay 13/07.

Cũng tương tự như ở giai đoạn thử nghiệm, số lượng class nhân vật của game vẫn dừng lại ở con số 3, đây là một điểm hơi đáng tiếc để phù hợp hoàn toàn với cái tên Tứ Đại Danh Bổ. Tuy nhiên lớp nhân vật cuối cùng đang bị khóa chứng tỏ game đã chuẩn bị sẵn cho sự xuất hiện của nó trong tương lai.

IMG_1366 Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp! 2

Trong thời điểm ra mắt, không khí chung trong thế giới của Tứ Đại Danh Bổ là sự khẩn trương và náo nhiệt. Hàng đoàn người ngựa nối đuôi nhau làm nhiệm vụ, hàng loạt nhân vật đang miệt mài đánh quái để vượt qua giai đoạn tân thủ một cách nhanh nhất. Với việc ra mắt bản alpha test trước đó, NPH Gamota đã cho người chơi cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu để tránh lãng phí thời gian cũng như tài nguyên khi game chính thức ra mắt. Người chơi hoàn toàn tập trung vào việc phát triển nhân vật yêu thích chứ không mất thời gian vào việc cân nhắc class, các thao tác cơ bản…

IMG_1367 Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp! 3
Một cảnh chiến đấu nhiệm vụ trong Tứ Đại Danh Bổ
Thư hướng dẫn nhập code kèm phần quà nho nhỏ gửi tới toàn bộ game thủ!
Thư hướng dẫn nhập code kèm phần quà nho nhỏ gửi tới toàn bộ game thủ!

Theo như trao đổi với một thành viên chủ chốt trong kế hoạch ra mắt Tứ Đại Danh Bổ, con số người chơi cùng lúc tại thời điểm 14h00 là xấp xỉ 2,5k. Đây là một con số không nhỏ cho một tựa game mobile vừa ra mắt. Cũng theo chia sẻ của vị này, tham vọng của Gamota sau khi kết thúc ngày ra mắt con số này sẽ là 4k, cùng với đó là khoảng 30k tài khoản người chơi sẽ được tạo. Một tham vọng lớn nhưng hoàn toàn có thể đạt được với sản phẩm ổn như Tứ Đại Danh Bổ.

IMG_1365 Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp! 5

IMG_1362 Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp! 6

Tôi sẽ không nói quá nhiều về Gameplay cũng như trải nghiệm Tứ Đại Danh Bổ trong bài viết này (các bạn có thể đọc thêm tại đây). Tôi muốn nói nhiều hơn về hơi thở kiếm hiệp của Tứ Đại Danh Bổ. Hơi thở ấy được thể hiện qua âm nhạc của game, những trường đoạn cắt cảnh, loading screen với phong cách tranh thủy mặc… thậm chí cả việc tính năng thú cưỡi (ngựa) được khai mở cực sớm cũng làm tôi thấy mình giống như sống trong “giang hồ” thứ thiệt.

IMG_1370 Đánh giá gMO Tứ Đại Danh Bổ ngày ra mắt: Cảm nhận từng hơi thở kiếm hiệp! 7
Đậm chất kiếm hiệp!

Như vậy, Tứ Đại Danh Bổ đã có một ngày ra mắt khá thành công. Hi vọng NPH Gamota sẽ giữ vững phong độ để vận hành thật trơn tru một sản phẩm chất lượng như Tứ Đại Danh Bổ, trở thành lựa chọn giải trí lý tưởng cho game thủ mobile trong hè này.

[fresh_embepost pid=”363269″ ]

Đọc tiếp