Game4V
>>
Game mobile
>>
[Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản

[Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản

 | 18/12/2014 21:06

Đại Náo Thiên Cung
Đại Náo Thiên Cung

Chiến thuật

Đại Náo Thiên Cung là tựa game mobile chiến thuật do VTC Mobile phát hành đã đi đến những bước cuối cùng và chỉ còn chờ ngày ra mắt chính thức.

Sau những bước cài đặt ban đầu, Đại Náo Thiên Cung  ngay lập tức gây ấn tượng bằng bản nhạc nền chính là giai điệu quá quen thuộc của nhạc phim Tây Du Ký.

Đồ họa hỗ trợ phân giải HD là một ưu điểm dễ thấy của tựa game chiến thuật này. Tuy chỉ được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D nhưng màu sắc trong game lại vô cùng bắt mắt, mỗi chiêu thức, kỹ năng, bối cảnh đều được chăm chút khá tỉ mỉ và có sự riêng biệt. Hệ thống nhân vật được cảm hứng từ tiểu thuyết Tây Du Ký và được làm mới theo phong cách dễ thương, có vẻ rất phù hợp với game thủ nữ và trẻ em.

Đại Náo Thiên Cung
Tựa game mobile chiến thuật Đại Náo Thiên Cung sẽ ra mắt vào ngày 23/12/2014

Nhắc đến dòng game chiến thuật, điều đầu tiên phải nói đến là trận hình của game. Có 3 hệ tướng mà người chơi cần phải vận dụng khả năng sắp xếp hợp lý là: Chiến, Pháp và Ngự. Theo đó, Chiến khắc Pháp, Pháp khắc Ngự, Ngự khắc Chiến mà nếu như khôn khéo lựa chọn, đội yếu hơn hoàn toàn có cơ hội chiến thắng đội mạnh hơn.

dai nao thien cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 2

Trong Đại Náo Thiên Cung, bạn sẽ không lo phải đơn thương độc mã mà ngay từ đầu đã có sự hỗ trợ từ Tiên tướng đồng đội. Hệ thống Tiên tướng trong game được chia thành nhiều cấp, từ 1* đến 5*, mỗi tướng đều sở hữu thuộc tính cơ bản, nộ khí và thiên phú. Có thể thay đổi phẩm chất và ngoại hình cho Tiên tướng của bạn bằng việc tiến cấp cho Tiên tướng. Gamer có thể chiêu mộ Tiên tướng bằng cách nhấp vào icon “Thương thành”.

trang chủ đại náo thiên cung

Đừng lo lắng rằng phải ghi nhớ đầy đủ mọi thông tin của các Tiên tướng bởi điều này là không thể. Bù lại, trò chơi cung cấp sự hỗ trợ tối đa với cơ chế auto, bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn và thưởng thức trận đấu.

Bạn có thấy choáng nếu biết rằng tựa game mobile này sở hữu hơn 2000 hệ thống phụ bản? Vâng, 81 kiếp nạn trên con đường thỉnh kinh đã được chuyển tải qua con số khủng như vậy. Nếu vẫn chưa đã tay, bạn có thể tham gia ngay các cuộc chiến liên server như Chư Thần Chi Chiến, Đại Náo Thiên Cung.

dai-nao-thien-cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 4
Hệ thống phụ bản trong game lên tới hơn 2000

Hệ thống âm thanh trong game cũng khá đa dạng, phong phú, có sự riêng biệt trong từng chiêu thức. Thế nhưng âm thanh nhìn chung còn quá đơn điệu, có phần chói tai và có lẽ là điểm hạn chế nhất.

Trên đây là một vài trải nghiệm ban đầu của trang tin game về Đại Náo Thiên Cung. Hãy theo dõi chuyên mục game mobile để cập nhật tin tức sớm nhất khi trò chơi này chính thức ra mắt vào 10h ngày 23/12/2014 nhé.

Trang chủ:  http://dainao.com.vn/teaser/

Fanpage:  https://www.facebook.com/DaiNaoThienCung.VTC

Một số hình ảnh trong game:

tải đại náo thiên cung

game đại náo thiên cung
Tiến cấp cho Tiên tướng

trang chu dai nao thien cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 7dai-nao-thien-cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 8dai-nao-thien-cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 9dai-nao-thien-cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 10dai-nao-thien-cung [Đánh giá] Đại Náo Thiên Cung: Choáng với hơn 2000 phụ bản 11

[Đánh Giá] Siêu Anh Hùng: chiến đấu cùng nhân vật truyện tranh bạn yêu thích

Đồ Họa7
Âm Thanh5
Gameplay7
Game có lối chơi đơn giản với hệ thống phụ bản khổng lồ.
6.3
Đọc tiếp