Game4V
>>
Game mobile
>>
Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC…

Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC…

 | 25/03/2018 19:12

DC Unchained
DC Unchained

Hành động, nhập vai

Batman và Joker luôn là 2 cái tên nổi tiếng hàng đầu trong làng Siêu anh hùng DC, nhưng có một sự thật là cả “Đấng vô đối” và gã hề điên lại chỉ thực sự gây được sức hút lớn khi xuất hiện cùng nhau.

Và hãy tưởng tượng đến một viễn cảnh khi mà Batman và Joker cùng sát cánh bên nhau trong một đội ngũ Siêu anh hùng, nơi mà óc chiến lược, kỹ năng của Người Dơi, kết hợp cùng sự láu cá, điên rồ và trí tuệ siêu việt của gã phản diện nổi tiếng Joker.

batman Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC… 1

Viễn cảnh xa vời đó sẽ có cơ hội xuất hiện trong DC Unchained, và mỗi game thủ đều sẽ có cơ hội sở hữu bộ đội “hoàn cảnh” của vũ trụ DC: Batman – Joker, dựa trên những ưu đãi của chiến dịch đăng ký tài khoản sớm.

Cụ thể, phần thưởng dành cho người chơi đăng ký sớm như sau:

batmanvsjoker-2 Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC… 2

 • 30 Stamina Potions (chắc chắn)
 • Nếu đạt được 1 triệu lượt đăng ký trước sẽ nhận được 3 Silver Family Card Tickets
 • Nếu đạt được 1,5 triệu lượt đăng ký trước sẽ nhận được 6 Silver Family Card Tickets kèm theo Card nhân vật Joker
 • Nếu đạt được 2 triệu lượt đăng ký trước sẽ nhận được 9 Silver Family Card Tickets, Card nhân vật Joker cũng như Batman

Về hướng dẫn chi tiết đăng ký sớm, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Batman

Phong cách chiến đấu của “Đấng vô đối” trong DC Unchained vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc đã làm nên thương hiệu Batman: Những kỹ năng võ thuật đỉnh cao kết hợp cùng hệ thống vũ khí tân tiến và hiện đại bậc nhất.

batmanvsjoker Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC… 3

Sơ lược kỹ năng:

 • Combo-Strike: Chuỗi đòn đánh thường liên tiếp của Batman là màn phô diễn võ thuật đỉnh cao kết hợp giữa quyền, cước và những món vũ khí cá nhân có tác dụng khống chế đối phương.
 • Batarang: Batman phóng một phi tiêu theo đường thẳng phía trước mặt, Batarang bật nảy giữa các mục tiêu và gây sát thương.
 • Dark Knight Strike: Batman di chuyển lanh lẹ giữa các địch thủ, gây sát thương bằng những cú đánh chớp nhoáng và làm choáng những kẻ địch bị hất văng.
 • Gliding Kick: Batman tung người lên không trung trong giây lát để tránh đòn tấn công của kẻ thù, sau đó tung một cú đá chớp nhoáng, đẩy lùi và làm choáng những kẻ địch trúng đòn.
 • The Bat: Khi rơi vào thế nguy hiểm, Batman kêu gọi sự trợ giúp bằng cách bắn đèn hiệu, ngay lập tức, một loạn pháo kích sẽ nã thẳng vào địa điểm chỉ định, làm choáng váng kẻ địch và tiêu diệt chúng trong nháy mắt.

 

 

Joker

Tương tự như Batman, Joker là một trong những nhân vật có sức mạnh thể chất yếu ớt nhất trong dàn Siêu anh hùng – Phản diện của DC Unchained, bù lại thì gã hề này lại sở hữu bộ kỹ năng khá “lầy lội”, với những hiệu ứng khống chế cứng và dồn sát thương nhanh chóng.

joker Đăng ký sớm DC Unchained ngay hôm nay – cơ hội để sở hữu “Cặp đôi hoàn cảnh” nhất vũ trụ DC… 4

Sơ lược kỹ năng:

 • Combo-strike: Chuỗi đòn đánh thường liên tiếp của Joker cho phép hắn sử dụng hàng loạt các loại vũ khí khác nhau – dao găm, súng ngắn, súng điện… và có tỉ lệ làm choáng đối phương.
 • This is going to hurt: Joker sử dụng một thanh sắt lớn quất văng đối thủ, gây sát thương và đẩy lui chúng.
 • Why aren’t you laughing: Ném một lựu đạn gây cười vào vùng chỉ định, kẻ địch bị ảnh hưởng sẽ bị khống chế bởi hiệu ứng gây cười trong thời gian ngắn.
 • Why so serious: Sử dụng súng ngắn cực mạnh gây sát thương theo đường thẳng.
 • Hahaha! Die: Phóng một loạt hỏa tiễn gây sát thương cực lớn trên diện rộng.

 

 

 

 

Link Đăng ký: https://www.dcunchained.com/en/

 

Hướng dẫn chi tiết đăng ký sớm siêu phẩm DC Unchained nhận quà khủng từ NPH

Đọc tiếp