Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Uyển Mã – Thú cưỡi thuộc hàng cực phẩm trong Chinh Đồ 1 Mobile

Đại Uyển Mã – Thú cưỡi thuộc hàng cực phẩm trong Chinh Đồ 1 Mobile

 | 31/07/2017 16:45

Đòi hỏi nhân vật phải đạt cấp 70 để sở hữu, Đại Uyển Mã là loại thú cưỡi thuộc hàng cực phẩm chỉ dành cho những người chơi hội tụ cả hai yếu tố: Đại Gia và Cày Cuốc

Chinh Đồ 1 Mobile

Thú cưỡi trong Chinh Đồ 1 Mobile là tính năng quyết định khá nhiều đến gameplay của trò chơi này. Vì vậy mà với một game thủ thì thú cưỡi luôn có những dấu mốc gắn liền trực tiếp đến cấp độ của người chơi. Cụ thể là tại 3 cấp độ 1x, 5x và 7x tính đến cấp độ chung của game thủ Việt trong Chinh Đồ 1 Mobile hiện tại.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tại cấp độ 1x, game thủ chỉ có thể sở hữu ngựa cùi tăng tốc độ di chuyển lên chút ít hoặc những game thủ chịu khó nạp tiền sẽ được sở hữu thú cưỡi “bọ cạp” hỗ trợ tấn công trên lưng thú cưỡi.

Lên đến cấp độ 5x, những người chơi cày cuốc phần nào đó được cân bằng sức mạnh với những thú cưỡi “bọ cạp” khi được trang bị chiến mã hỗ trợ tấn công trên lưng thú. Nhưng một khi lên cấp độ 7x, thì Đại Uyển Mã lại là loại thần thú đòi hỏi người chơi buộc phải hội tụ cả hai yếu tố: Đại Gia và Cày Cuốc.

Chinh Đồ 1 Mobile

Được gọi với danh hiệu thần thú trong Chinh Đồ 1 Mobile, Đại Uyển Mã là loại thú cưỡi có khả năng tăng một lượng công thủ cho người chơi vô cùng khủng khiếp cả vật công, ma công, vật phòng lẫn ma phòng. Để sở hữu Đại Uyển Mã, game thủ đạt cấp độ 70 có thể sử dụng nguyên liệu bí ngân cấp 4 trở lên để chế tạo.

Chinh Đồ 1 Mobile

Khi chế tạo thành công, các chỉ số cộng thêm của thú cưỡi cho nhân vật dược tạo thành ngẫu nhiên. Tối đa thuộc tính được cộng thêm là 40%, khi đó sẽ tạo thành Đại Uyển Thần Thú. Bởi lẽ đó mà hiện tại, trong Chinh Đồ 1 Mobile mới chỉ có 2 người chơi may mắn, tay to sở hữu được Đại Uyển Thần Thú này đó là Ahuhuhu và LouisXIX.

Chinh Đồ 1 Mobile

Sự xuất hiện của loại thú cưỡi có khả năng tăng 40% tấn công lẫn phòng thủ nhân vật này khiến cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile dậy sóng. Đa phần người chơi đều cảm thấy “hạn hán lời” trước những account có sức mạnh không tưởng trong phiên bản hiện tại – hơn 46 nghìn lực chiến. Thậm chí một số game thủ còn hóm hỉnh khi bình luận rằng: “Ngay cả con pet cũng có lực chiến cao hơn mình”

Thông tin chi tiết:

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Group: https://www.facebook.com/groups/1503228269689680/

Đọc tiếp