Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt

Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt

 | 28/08/2015 22:17

Đại Tướng Quân
Đại Tướng Quân

Thẻ tướng

Đúng 10h28′ sáng nay 28/8 Đại Tướng Quân đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tướng với lượng người chơi khá đông.

Là dòng game thẻ bài chiến thuật thế hệ mới lấy đề tài Tam Quốc,  Đại Tướng Quân (Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ) lấy bối cảnh về trận đánh Xích Bích làm cốt truyện chính. Đây là sản phẩm mới nhất do VTC Mobile phát hành là ngay lập tức game nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng fan hâm mộ Tam quốc Chí.

Đại Tướng Quân

Với chỉ 1 server duy nhất, tình trạng người chơi quá đông khiến server thi thoảng bị quá tải và dẫn đến mất kết nối là điều cũng dễ hiểu. Dễ dàng nhận thấy ngay tại khu vực thành trì chính với từng nhóm người tập trung quanh NPC, cổng tham gia chiến dịch. Ngoài ra, một số game thủ sử dụng thiết bị di động hệ điều hành Android sẽ gặp lỗi ngay từ hướng dẫn tân thủ trong trận chiến đầu tiên.

dai-tuong-quan (2) Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 2

Bỏ qua những phần lỗi không đáng có đó, game thủ đã có cơ hội trải nghiệm một tựa game chiến thuật thẻ bài có lối chiến đấu vô cùng độc đáo. Hãy cùng Game4V nhìn lại ngày đầu ra mắt Đại Tướng Quân qua những đánh giá chi tiết về tựa game này:

Đồ họa

dai-tuong-quan (6) Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 3

Sử dụng công nghệ Unity 3D, Đại Tướng Quân sở hữu hình ảnh và độ sắc nét khá ấn tượng. Các danh tướng trong game được thiết kế với phong cách Q-style toát lên được hào khí dũng mãnh. Bên cạnh đó, NPH sẽ đầu tư khá kỹ lượng về mặt âm thanh và có lồng tiếng cho các nhân vật. Từng bối cảnh game được thiết kế với những màu sắc tương phản rõ rệt để tái hiện một chiến trường trên những chiến thuyền rộng lớn với những cuộc chiến nảy lửa và sinh động

Lối Chơi

Thuộc thể loại thẻ bài nhập vai đánh theo lượt, Đại Tướng Quân hướng người chơi vào việc thu thập, phát triển và xây dựng đội hình gồm tối đa 5 võ tướng. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp đội hình, lựa chọn vị trí đứng hợp lý cho từng thành viên trong đội hình để có thể phát huy tối đa khả năng của các danh tướng. Mỗi danh tướng sẽ có vai trò và chỉ huy nhiều binh chủng khác nhau gồm 3 loại thương, kị và cung.

dai-tuong-quan (4) Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 4

Thời gian đầu, Đại Tướng Quân tập trung chủ yếu vào những nhiệm vụ và các trận đánh bám sát cốt truyện. Hệ thống hướng dẫn cùng những tính năng trong game cũng mở từ từ theo thời gian để game thủ dễ dàng nắm bắt.

dai-tuong-quan (8) Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 5

Bạn sẽ được làm quen với các tính năng phát triển nhân vật và binh chủng khá quen thuộc như tăng sao, tăng cấp, cường hóa trang bị…. giúp gia tăng thêm lực chiến, bổ sung thêm binh tài, tướng mạnh để bắt đầu hành trình chinh phục thời đại Tam Quốc của mình.

dai-tuong-quan (3) Đại Tướng Quân mê hoặc fan Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 6

Điểm ấn tượng nhất trong game là những trận đánh vô cùng hấp dẫn, tất cả những danh tướng cùng đội quân được hiển thị với hình hài rõ ràng cùng hành đống chiến đấu rõ nét. Bình thường, tất cả nhân vật sẽ tự động chỉ huy đội hình và lao vào tấn công tướng địch ở vị trí gần nhất. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể can thiệp vào trận đánh mỗi khi vị tướng của mình tích đủ nộ khí để kích hoạt kỹ năng tấn công đặc biệt.

Đại Tướng Quân

Ngoài ra, Đại Tướng Quân còn đem đến hệ thống kỹ năng hợp kích trong khi chiến đấu bằng việc sử dụng các Võ tướng có cùng tiền duyên với nhau khá thú vị. Với 26 bộ kỹ năng đến từ việc kết hợp các Võ Tướng có mối quan hệ như trong Tam Quốc.

Kết

Có thể nói, Đại Tướng Quân đã mang đến một cái nhìn mới về thể loại chiến đầu theo lượt vốn đã quá quen thuộc đối vợi đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

[fresh_embepost pid=”245757″ ]

[fresh_embepost pid=”245843″ ]

Đọc tiếp