Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Thánh Quy Lai Mobile – Siêu phẩm ARPG dành cho năm con khỉ

Đại Thánh Quy Lai Mobile – Siêu phẩm ARPG dành cho năm con khỉ

 | 16/02/2016 00:00

Hiện nay Đại Thánh Quy Lai Mobile đang được phát hành rộng rãi tại Trung Quốc trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

[mecloud]YbAjeGb5eq[/mecloud]

Đại Thánh Quy Lai Mobile là tựa game ARPG 3D của Trung Quốc được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng cùng tên ra mắt hồi giữa năm 2015. Ngay sau khi được phát hành, Đại Thánh Quy Lai đã lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường game mobile Trung Quốc bởi nền tảng đồ họa cực đẹp kết hợp cùng cơ chế gameplay mới lạ, đầy sáng tạo.

Đại Thánh Quy Lai

Lấy đề tài “phản Tây Du” đang rất thịnh hành trong các dòng game mobile có nội dung Tây Du Ký của Trung Quốc, Đại Thánh Quy Lai kể về cuộc chiến chống lại Thiên Đình với nhân vật chính là chú khỉ con Tôn Ngộ Không. Khác với những tựa game cùng đề tài, Đại Thánh Quy Lai chủ yếu tái hiện lại cuộc đời của Ngài Tôn trước khi cùng Đường Tăng thỉnh kinh, được xem như “Thời niên thiếu của Tôn Ngộ Không”.

game tây du ký

Về lối chơi, Đại Thánh Quy Lai thể hiện được sự đa dạng trong nội dung và đề cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Bước vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn những thao tác cơ bản. Khi đã thành thục, người chơi sẽ bắt đầu bước vào thế giới rộng lớn của Tây Du Ký cùng Tôn Ngộ Không, với nhiệm vụ thoát khỏi sự truy đuổi của Thiên Đình.

game mobile hay Đại Thánh Quy Lai Mobile – Siêu phẩm ARPG dành cho năm con khỉ 3

Hệ thống phụ bản được thiết kế nối tiếp nhau theo đúng mạch của phim họat hình với độ khó tăng dần. Người chơi sẽ phải đụng độ với những mãnh tướng nổi tiếng Thiên Đình như Ngưu Ma Vương, Hồng Hài Nhi, Dương Tiễn,… trước khi đối đầu với các đấng tối cao như Thiên Hoàng hay Phật Tổ Như Lai.

game mobile online Đại Thánh Quy Lai Mobile – Siêu phẩm ARPG dành cho năm con khỉ 4

Bên cạnh đó, Đại Thánh Quy Lai cũng cung cấp nhiều tính năng đa dạng khác như đấu trường PvP, đấu Boss, Đúc đồ, Nâng cấp trang bị, Tăng lực chiến,… giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình trải nghiệm.

game ARPG Đại Thánh Quy Lai Mobile – Siêu phẩm ARPG dành cho năm con khỉ 5

Đại Thánh Quy Lai sử dụng nền tảng đồ họa 3D tân tiến, mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét như trong phim. Các hoạt cảnh trong game được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc, các hiệu ứng phức tạp được thể hiện rất tốt. Đặc biệt là hiệu ứng kĩ năng của nhân vật khi chiến đấu, tạo nên những màn đối chiến hoành tráng, nảy lửa.

game hành động nhập vai

Tạo hình vũ khí, trang bị cũng là một đặc sắc của game. Những món đồ của Ngài Tôn như giáp, cây đại côn, vòng kim cô được chế tác tinh xảo với nhiều đường nét cách điệu nhưng cũng không kém phần hầm hố, tạo nên tính mỹ thuật cao. Nhân vật thiết kế giống nguyên bản hoạt hình đem lại cảm giác gần gũi người chơi khi trải nghiệm

Với sự đầu tư như vậy, Đại Thánh Quy Lai hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm game mobile gây tiếng vang lớn trong năm Bính Thân 2016 này. Hãy cùng Game4V cập nhật những tin tức mới nhất về game.

Trang chủ: http://ds.553.com/

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”318439″ ]

[fresh_embepost pid=”318546″ ]

Đọc tiếp