Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Mạc Phong Vân – Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8

Đại Mạc Phong Vân – Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8

 | 23/07/2016 13:35

Theo tin Game4V mới nhận được, NPH Vega Game tiếp tục chuẩn bị ra mắt Đại Mạc Phong Vân- Tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động vào tháng 8 tới.

Được biết, Đại Mạc Phong Vân là tựa game mobile online lấy cảm hứng từ cuộc đời chinh chiến khốc liệt của Thành Cát Tư Hãn với nền tảng đồ họa xuất sắc, lối chơi hành động chặt chém cực kỳ đã tay cùng hệ thống gameplay mới lạ, độc đáo.

dai-mac-phong-van-game-thanh-cat-tu-han-ra-mat-trong-thang-8 (6) Đại Mạc Phong Vân - Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8 1

Game xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D lung linh hiện đại với hình ảnh sắc nét, sống động và chi tiết từ ngọn cỏ, cành cây cho đến những thảo nguyên bao la rộng lớn đều hiện lên một cách vô cùng chân thực và tráng lệ trong tựa game này.

Đại Mạc Phong Vân

Tham gia vào Đại Mạc Phong Vân, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp bao gồm: Thần Lực, Nộ Phong, Vũ Linh. Mỗi class nhân vật có năng lực, kỹ năng và sức mạnh riêng biệt tạo nên một thế chân vạc khắc chế nhau. Hệ thống các nhân vật được tạo hình mạnh mẽ, bắt mắt với ngoại hình của những chiến binh đại mạc.

dai-mac-phong-van-game-thanh-cat-tu-han-ra-mat-trong-thang-8 (5) Đại Mạc Phong Vân - Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8 3 dai-mac-phong-van-game-thanh-cat-tu-han-ra-mat-trong-thang-8 (2) Đại Mạc Phong Vân - Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8 4

Trong Đại Mạc Phong Vân bạn sẽ được thử thách những phó bản đa dạng, hoạt động PvP  1 vs 1, 3 vs 3 hoặc loạn chiến trăm người. Tốc độ trận chiến trong Đại Mạc Phong Vân khá cao với cường độ dồn dập, nhanh và gấp gáp khiến người chơi thích thú. Điểm đặc sắc nhất của Đại Mạc Phong Vân chính là hệ thống thú cưỡi đồ sộ từ chiến mã, tứ linh đến những con thú trong thần thoại. Mỗi loài đều sở hữu bộ kỹ năng riêng và đặc biệt, có thể tham chiến trực tiếp, giúp người chơi quét sạch mọi kẻ thù.

dai-mac-phong-van-game-thanh-cat-tu-han-ra-mat-trong-thang-8 (3) Đại Mạc Phong Vân - Game Thành Cát Tư Hãn ra mắt trong tháng 8 5 Đại Mạc Phong Vân

Hiện tại, Đại Mạc Phong Vân đã chính thức ra mắt fanpage và đang trong quá trình Việt hóa hoàn tất những khâu cuối cùng, game dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8.

Fanpage Đại Mạc Phong Vân: https://www.facebook.com/daimacphongvan/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Đọc tiếp