Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Mạc Phong Vân chính thức ra mắt vào 10h ngày 3/8

Đại Mạc Phong Vân chính thức ra mắt vào 10h ngày 3/8

 | 29/07/2016 16:27

Như Game4V đã đưa tin, Đại Mạc Phong Vân là tựa game mobile đầu tiên lấy đề tài về đội quân hùng mạnh của Thành Cát Tư Hãn cập bến Việt Nam.


Ngày hôm nay 29/7, trên fanpage chính thức của  Đại Mạc Phong Vân, NPH Vega Game đã giới thiệu trang Landing của tựa game này với khẩu hiệu “Thống nhất Mông Cổ, mã đạp trung nguyên”, miêu tả khoảng thời gian lúc Thành Cát Tư Hãn tập hợp quân đội đến khi Trung Hoa hoàn toàn thuộc về tay Mông Cổ.

Đại Mạc Phong Vân

Trang Landing của Đại Mạc Phong Vân được thiết kế chủ yếu với tông màu đỏ, cam, vừa mang cảm giác cổ xưa vừa mang tính chiến đấu hùng hồn.

Đại Mạc Phong Vân

Ở trang Landing đầu tiên, người xem có thể dễ dàng nhận ra trailer chính thức của Đại Mạc Phong Vân. Với thông điệp mạnh mẽ “mã đạp trung nguyên”, từng giây của trailer đã đem lại một cảm giác khí thế, rạo rực như chính chúng ta đang ở trên chiến trường thời trung cổ vậy.

Đại Mạc Phong Vân

Ba lớp nhân vật được giới thiệu bao gồm Thần Lực với độ trâu bò khét tiếng, Nộ Phong nhất kích tất sát và Vũ Linh dụng cung, bách phát bách trúng. Bên cạnh đó, hệ thống thú cưỡi trong Đại Mạc Phong Vân được giới thiệu là có thể tham chiến trực tiếp. Từng thú cưỡi sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt. Đây chắc chắn là điểm hấp dẫn và độc đáo nhất của game.

Đại Mạc Phong Vân

Được biết, Đại Mạc Phong Vân là game mobile hành động nhập vai đầu tiên lấy bối cảnh ở vùng thảo nguyên Mông Cổ, khi Thành Cát Tư Hãn đang tập trung lực lượng, chuẩn bị tiến đánh Trung Hoa đầy rẫy các cao thủ võ lâm. Không những thế, ông còn được sự trợ giúp của rất nhiều thần thú, ma thú truyền thuyết như là một tình tiết thêm thắt thú vị của game.

Theo thông tin chính thức của NPH Vega Game cho biết, ngày ra mắt chính thức cho Đại Mạc Phong Vân là 10h sáng ngày 03/08/2016.

Trang Landing Đại Mạc Phong Vân: https://dm.gaba.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/daimacphongvan/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Đọc tiếp