Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Hải Tặc – thêm một gMO của goPlay hé lộ, dự kiến ra mắt tháng 1

Đại Hải Tặc – thêm một gMO của goPlay hé lộ, dự kiến ra mắt tháng 1

 | 29/12/2014 16:04

Đại Hải Tặc
Đại Hải Tặc

gMO thẻ bài

Sau Chiến Binh Nổi Dậy, gMO Đại Hải Tặc đã được nhà phát hành goPlay mua về nước thành công, dự kiến ra mắt vào tháng 1 này.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, game mobile online Đại Hải Tặc đã được goPlay đàm phán về nước thành công. Game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 1 sắp tới.

Như vậy, sau thông tin gMO Chiến Binh Nổi Dậy đã được mua về, thì Đại Hải Tặc là tựa game mobile thứ 2 được goPlay hé lộ, cả hai trò chơi sớm ra mắt game thủ trong nước. Qua đó cũng cho thấy một đòn tấn công mạnh mẽ của nhà phát hành goPlay vào mảng game mobile ngay vào đầu năm 2015 này.

Đại Hải Tặc

Đại Hải Tặc có tên gốc là Toàn Dân Hải Tặc Vương, đây là một gMO thuộc thể loại Trading Card Game kết hợp đánh theo lượt. Game do công ty Blue Whale phát triển và ra mắt phiên bản đầu tiên tại Trung Quốc vào hồi tháng 6/2014.

Đại Hải Tặc

Thế giới của Đại Hải Tặc được xây dựng dựa vào truyện tranh One Piece nổi tiếng, các nhân vật trong game sẽ được thiết kế với phong cách đồ họa dễ thương hoạt hình, rất gần gũi với những ai đã từng yêu thích loạt truyện này.

Đại Hải Tặc

Đại Hải Tặc chủ yếu yêu cầu người chơi xây dựng đội hình, thu thập các thẻ tướng quý hiếm, nâng cấp chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ và chiến đấu với các người chơi khác. Game cũng có các tính năng đa dạng như cường hóa, khiêu chiến, cướp đảo, vượt ải…

Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 1/2015, các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật sau, mời các bạn đón đọc.

>>> gMO Chiến Binh Nổi Dậy đã được goPlay đưa về Việt Nam