Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Đường Võ Lâm VNG chuẩn bị ra mắt big update Tân Sinh Kiếm Hiệp ngay Hè 2018

Đại Đường Võ Lâm VNG chuẩn bị ra mắt big update Tân Sinh Kiếm Hiệp ngay Hè 2018

 | 13/05/2018 15:36

Đại Đường Võ Lâm VNG

Đại Đường Võ Lâm VNG

NPH: VNG
8.0 point 30 vote

Đúng như lộ trình phát triển trò chơi đã công bố từ trước, Quý II tức Hè 2018 này Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ đưa phiên bản Tân Sinh Kiếm Hiệp lên server chính thức

Ra mắt gamer Việt vào cuối năm 2017, Đại Đường Võ Lâm VNG thu hút nhiều gamer Việt bằng những hình ảnh, đồ họa đẹp mắt cũng gameplay mang âm hưởng của game kiếm hiệp trên PC. Sau nửa năm phát triển, cộng đồng của tựa game này vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ cùng các server mới mở, hoạt động ingame sôi nổi.

Vào dịp tết 2018 vừa qua, đội ngũ phát triển trò chơi đã từng bật mí cho gamer về lộ trình phát triển Đại Đường Võ Lâm VNG với 2 bản update chính và Hè 2018 này chính là thời khắc mà phiên bản Tân Sinh Kiếm Hiệp của trò chơi sẽ được đưa lên server chính thức.

32239640_2147696692125097_136589928631894016_n Đại Đường Võ Lâm VNG chuẩn bị ra mắt big update Tân Sinh Kiếm Hiệp ngay Hè 2018 3

Vài ngày trở lại đây, đội ngũ phát triển Đại Đường Võ Lâm VNG đã bật mí một số hình ảnh với cụm từ “Sắp ra mắt” tạo sự tò mò cho rất nhiều người chơi. Nhưng đối với những game thủ hay tìm hiểu các thông tin về Đại Đường Võ Lâm VNG đã có thể đoán ra được trò chơi sẽ chính thức update phiên bản Tân Sinh Kiếm Hiệp trong một tương lai không còn xa.

Được biết, phiên bản big update Tân Sinh Kiếm Hiệp của Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ bao gồm rất nhiều tính năng mới tăng sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Đặc biệt là ở tính năng Bái sư, những người chơi mang danh hiệu sư phụ có thể trực tiếp kéo đệ tử của mình lên cấp hay nhiều hoạt động hơn nữa ở tính năng Bang hội.

Bên cạnh đó, Tân Sinh Kiếm Hiệp cũng xác nhận sự ra mắt của một môn phái mới, quốc chiến liên server, kỹ năng sống… điều này sẽ làm thay đổi rất nhiều đến các thế lực hiện tại trong trò chơi. Một môn phái mới ra mắt sẽ khiến cho gamer cần thay đổi hoàn toàn các chiến thuật từ PK, xây dựng nhân vật cho đến build đồ. Hơn hết, tính năng quốc chiến liên server sẽ hỗ trợ toàn bộ game thủ có cơ hội cọ sát nhiều hơn với những người chơi top server khác, một điều chưa từng xuất hiện trong trò chơi.

 

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/

Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube