Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Đường Võ Lâm – Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế

Đại Đường Võ Lâm – Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế

 | 09/12/2017 09:59

Tại sao tiêu đề lại gây sốc như vậy? Nào là “Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế” Gameplay của Đại Đường Võ Lâm có thực sự như dòng tiêu đề trên hay không? Hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của NPH.

Thắng bại tại PK nhiều hay ít?

Nếu ai đã từng chơi qua hoặc yêu thích các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Hạ hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với các hoạt động PvP trong game như Chiến Trường Phe, Quốc Chiến hay những trận Công Thành Chiến nảy lửa thì nay tất cả đều nằm trong Đại Đường Võ Lâm chỉ khác là bạn sẽ phải tham gia nhiều hoạt động PvP hơn khi hệ thống gameplay được xây dựng với hơn 80% là hoạt động PvP trải dài suốt ngày.

1 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 1

Gameplay xoay quanh về việc PK

Hòa mình vào Đại Đường Võ Lâm, người chơi cần phải biết là phải luôn trong tâm thế “Đánh hoặc Bị Đánh”. Có thể nói Đại Đường Võ Lâm là một tựa game nhập vai, mang đến cho người chơi một trải nghiệm PK VÔ HẠN với vô số các cách thức từ các cuộn chiến đơn nhỏ lẻ 1vs1, 5vs5 đến các trận chiến quy mô lớn hơn như 20vs20, Chiến Trường Vật Tư 40vs40 hay những trận quần chiến sống còn lên đến 100vs100. Chưa kể đến là Quốc Chiến với sự tham gia của Top 5 Bang Hội mạnh nhất của server chiến đấu với nhau thường được các người chơi Đại Đường Võ Lâm tại Trung Quốc gọi là “VÕ LÂM NGŨ BÁ – PK VÔ HẠN”.

2 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 2

Thắng bại tại kỹ năng.

Với thất đại môn phái trong Đại Đường Võ Lâm VNG, mỗi môn phái đều mang trong mình nét đặc trưng võ công của riêng mình cùng với đó là bộ combo 9 kĩ năng – điều mà chưa từng có ở các tựa game Mobile khác – là thế mạnh thực sự của game. Khái niệm PK là dù trong tư thế sắp thắng hoặc sắp thua thì vẫn chỉ là sắp trong Đại Đường Võ Lâm vì khi đó bộ kĩ năng biến hóa khôn lường và tùy cách bạn xoay trở cũng có thể lật hoặc bị lật ngay tức khắc.

3 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 3

Sức mạnh từ “VNĐ Thần Chưởng” không phải là yếu tố quyết định chiến thắng trong các cuộc so tài từ solo cho tới quần chiến số đông trong game. Khả năng sử dụng các combo kĩ năng linh hoạt và hiểu rõ đối thủ của mình mới là điều cần thiết ở Đại Đường Võ Lâm VNG.

4 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 4

Nhìn chung Đại Đường Võ Lâm VNG đã dám phá cách so với lối chơi nhập vai cổ điển và tiên phong trong việc nhập vai PK không giới hạn mọi lúc mọi nơi. Điều mà chưa từng có tựa game nào dám xây dựng trước đây, nhưng có một điều đáng lo ngại là không biết ai sẽ là người thốt lên câu: “Có người dành cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để PK trong Đại Đường Võ Lâm VNG” nhỉ?

5 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 5

6 Đại Đường Võ Lâm - Hội tụ tinh hoa Gameplay PvP của dòng game nhập vai, PK chưa bao giờ đã đến thế 6

Trang chủ: http://ddvl.talktv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/

Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Đọc tiếp