Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Đường Tây Du – game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký

Đại Đường Tây Du – game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký

 | 03/05/2019 23:27

Cách chiến đấu của Đại Đường Tây Du mang lại cảm giác của nhiều tựa game thẻ tướng, chiến thuật cổ điển trên PC thời kì trước

hgnbhnb Đại Đường Tây Du - game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký 1

Đại Đường Tây Du là một tựa Game tái hiện lại giai đoạn đông thổ Đại Đường song song với chuyến hành trình Tây Du của 4 thầy trò Đường Tăng. Trò chơi đã được YGame mua về Việt Nam và sẽ  chính thức phát hành trong tháng 05/2019. Trong trò chơi có tất cả Ngũ Đại Môn Phái: Phương Thốn Sơn – Phong, Kim Điêu Lĩnh – Vật lý, Thiên Binh Trại – Trợ, Thủy Tinh Cung – Phép, Bạch Cốt Động – Trú. Mỗi phái có 5 tạo hình nhân vật ứng với 5 chủng tộc khác nhau: Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc cùng hệ thống kỹ năng vô cùng khác biệt.

hgnbhnb Đại Đường Tây Du - game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký 2

Dù chưa được tiết lộ quá nhiều gameplay nhưng từ những hình ảnh đầu tiên dễ thấy Đại Đường Tây Du có sự kết hợp của hai lối chơi nhập vai, chiến thuật. Trong đó người chơi vẫn có thể tương tác với những game thủ cùng server mà vẫn trải nghiệm tất cả các tính năng của một game thẻ tướng.

hgnbhnb Đại Đường Tây Du - game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký 3

Đặc biệt, giao diện chiến đấu của Đại Đường Tây Du mang lại cho nhiều game thủ cảm giác khá gần gũi với những đầu game chiến thuật PC thời xưa như TS Online. Đây cũng là điểm mạnh của Đại Đường Tây Du khi có cách thiết kế thân thuộc, dễ nhìn. Bên cạnh đó thì hiệu ứng kỹ năng, nhân vật, hoạt cảnh trong game được hoàn thiện ở mức độ vừa đủ.

hgnbhnb Đại Đường Tây Du - game chiến thuật turn-base được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký 4

Hiện tại, Đại Đường Tây Du đã chính thức công bố lộ trình ra mắt  từ giờ cho đến đầu tuần sau. Theo đó thì trò chơi sẽ chính thức ra mắt máy chủ đầu tiên vào ngày 07/05.

 

Thông tin chi tiết:

Fanpage:

https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

Đọc tiếp