Game4V
>>
Game mobile
>>
Đại Chiến Tanks chính thức Open Beta vào ngày 26/08

Đại Chiến Tanks chính thức Open Beta vào ngày 26/08

 | 26/08/2015 19:00

Game Mobile SLG quân sự Đại Chiến Tanks (http://www.vngame5.com/) đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta và lúc 10h00 ngày 26/08/2015.

Đại Chiến Tank

Phiên bản Open Beta của Đại Chiến Tanks được ra mắt chính thức trên cả 2 nền tảng hệ điều hành iOS và Android. Với gói cài đặt tương đối gọn nhẹ là 40M, cộng với yêu cầu cấu hình game không quá cao nên hầu hết các loại thiết bị cấu hình thấp đều có thể tải về và chơi một cách mượt mà. Nhìn chung, ngày đầu Open Beta của Đại Chiến Tanks tương đối ổn định,  dù lượng người chơi khá đông nhưng không hề xảy ra bất kỳ hiện tượng nghẽn mạng hay mất kết nới nào cả.

game đại chiến tank

game mobile đại chiến tank

Lấy bối cảnh từ Thế Chiến II, Đại Chiến Tanks mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về cuộc chiến tranh khốc liệt giữa Hồng Quân Liên Xô và Quân Đội Phát Xít. Ngoài ra, lối chơi của Đại Chiến Tanks sẽ khiến người chơi phần nào hồi tưởng lại những ký ức năm nào khi chơi siêu phẩm game chiến thuật kinh điển – Red Alert (Báo Động Đỏ).

gmo đại chiến tank

đại chiến tanks

Trải nghiệm Đại Chiến Tanks, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chiến tranh thực thụ khi được đích thân dẫn quân chiếm đóng các căn cứ và lãnh địa, tranh đoạt thế lực với quân đội thế giới; 4 hệ thống xe tăng với vô số mẫu xe kinh điển và hàng trăm cách phối hợp đội hình đa dạng; khiêu chiến các ải chiến dịch đầy hiểm trở; gia nhập Guild và tham gia Guild Chiến liên server để tranh đoạt tài nguyên quý báu!

game-dai-chien-tanks (1) Đại Chiến Tanks chính thức Open Beta vào ngày 26/08 6

game-dai-chien-tanks (1) Đại Chiến Tanks chính thức Open Beta vào ngày 26/08 7

game-dai-chien-tanks (2) Đại Chiến Tanks chính thức Open Beta vào ngày 26/08 8

Trang chủ: http://www.vngame5.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientank

Link tải: iOS /Android

[fresh_embepost pid=”242507″ ]

Đọc tiếp