Game4V
>>
Game mobile
>>
Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League

Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League

 | 08/04/2019 10:54

Cùng 4 đội xuất sắc nhất mùa 1, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã tìm ra những cái tên còn lại tiến thẳng vào vòng Pro League trong giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES

Ngày Chủ Nhật hôm qua, game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG nước nhà đã được chứng kiến tất cả những chiến thuật, các màn trình diễn cảm xúc đến từ 24 đội tuyển mạnh nhất trò chơi. Đúc kết lại sau ngày thi đấu nảy lửa, 4 cái tên đại diện cho 3 miền đã chính thức định đoạt để bước vào vòng Pro League. Trong vòng đấu này, 4 đội tuyển mạnh nhất mùa 1 sẽ được đặt lên bàn cân với 4 đội mạnh nhất mùa 2 và chọn ra hai đội cuối cùng vào vòng chung kết quốc qua.

hgnbhnb Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League 1

Theo đó, 4 đội tuyển đứng đầu mùa 2 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES đó chính là:

VEC Focus: Vô địch Miền Bắc

DNB: Vô địch Miền Trung

SBTC: Vô địch Miền Nam

Overclockers: Đội hạng nhì mạnh nhất

Mặc dù lọt qua khe cửa đội hạng nhì mạnh nhất, Overclockers vẫn là cái tên không thể không dè chừng đối với 3 đội tuyển còn lại bởi họ hoàn toàn có thể đánh bật những team top 1 trong vòng đấu Pro League.

hgnbhnb Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League 2

Bên cạnh đó thì sự xuất hiện trở lại của 4 đội tuyển mạnh nhất Mùa 1: VEC Fantasy Main, Buffalo Esports, V Gaming, GameTV cũng được nhiều người chơi chú ý. Rất nhiều game thủ có rank cao tại Mobile Legends: Bang Bang VNG thực sự mong chờ màn trình diễn của đương kim vô địch VEC Fantasy Main trong mùa 2 ra sao. Khi mà meta game cùng rất nhiều chiến thuật trong trò chơi đã thay đổi. Tuy nhiên, lợi thế “giấu bài” vẫn là ẩn số lớn nhất của các đội mùa 1 trong khi các đội hình của mùa 2 đã được show ra gần như tất cả.

Chi tiết bảng đấu Pro League chắc chắn sẽ tạo nên không ít tiếc nuối và sự thăng hoa trong ngày 20 – 21 & 27 – 28/04/2019 tới đây.

hgnbhnb Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League 4hgnbhnb Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League 5

Điểm qua về các tình huống đáng chú ý trong ngày thi đấu chung kết khu vực là các chiến thuật cơ bản nhất được nhiều đội tuyển ưu ái lựa chọn với đội hình đầy đủ các line up. Đặc biệt trong đó là pha lật kèo “chóng mặt” của top 1 miền Nam – SBTC khiến livestream của NPH chìm trong mưa bình luận.

Ngoài ra, Overclockers cũng đánh dấu được tên tuổi trong vòng chung kết vòng loại này khi đánh dấu vết chân của team Miền Nam thứ hai vào được vòng Pro League mùa 2.

hgnbhnb Đã tìm ra 4 đội tuyển đứng đầu giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 tiến thẳng vào ngày thi đấu Pro League 6

360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 chính thức khởi tranh với phần so tài đầy máu lửa của những đội tuyển mạnh nhất quốc gia. Ở mùa giải này, ngoài những phần thưởng giá trị, đội vô địch còn giành được tấm vé tham dự giải đấu Đông Nam Á MSC ( MOBILE LEGENDS SOUTHEAST ASIA CUP) do nhà phát hành Moonton tổ chức.

 

Thông tin về giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 sẽ liên tục được cập nhật trên Mobile Legends Bang Bang VNG và Fanpage, các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi.

Trang chủ giải đấu:

http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Leave a Reply

Đọc tiếp