Game4V
>>
Game mobile
>>
Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR

Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR

 | 28/04/2016 12:32

Với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo vào ngành công nghiệp game và Minecraft – Sản phẩm game sinh tồn có số lượng đông đảo người chơi đã chính thức ra mắt tính năng để có thể áp dụng công nghệ này.

Minecraft-Gear-VR-Edition-Android Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 1

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Minecraft là một trong những sản phẩm đang thu hút được số lượng đông đảo trên khắp thế giới. Trò chơi không những tạo cơn sốt trên PC/Console mà ở nền tảng di động cũng không kém cạnh (phiên bản Minecraft Pocket Edition). Nắm bắt được xu thế hiện nay và để giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị đầy lôi cuốn, NPH đã chính thức cho ra mắt tính năng cực hấp dẫn khi kính thực tế ảo Gear VR có thể chơi được Minecraft. Đây có lẽ là điều mà những fan hâm mộ của trò chơi đang mong chờ nhất từ trước đến nay, với tính năng này game thủ khi trải nghiệm Minecraft sẽ cảm nhận rõ hơn về thể loại sinh tồn, sáng tạo đầy hấp dẫn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_rYfkDmSRKs” ]

Tham vào trò chơi với kính thực tế ảo Gear VR, game thủ vẫn được tiếp xúc với hệ thống tính năng đầy đủ của Minecraft Pocket Edition. Theo đó, những tính năng như Survival (sống sót) và Creative (sáng tạo) sẽ được thế hiện hết sức chân thực. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn cho mình những phong cách trải nghiệm khác nhau như: chỉ đặt màn hình ở phía trước và không sử dụng tính năng 360 độ hoặc sử dụng tính năng 360 để có thể cảm nhận từng ngóc ngách, đồ vật, chiến đấu, xây dựng như ngoài đời thực.

Minecraft Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 2

Dành cho những ai chưa biết về trò chơi đang làm khuynh đảo làng game ngay trên thiết bị di động của mình thì Minecraft là tựa game xây dựng và sinh tồn. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được bước vào thế giới của những ô vuông hết sức đơn giản. Mặc dù, sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản nhưng trò chơi lại mang đến 2 chế độ chơi hết sức lôi cuốn Survival (sống sót) và Creative (sáng tạo). Ở chế độ Survival, bạn sẽ xuất phát trong một thế giới mở, mọi khối vuông phải được đục và thu gom bằng tay. Công việc này nghe có vẻ tẻ nhạt nhưng lại chính là cơ sở cho gameplay “gây nghiện” của game. Tiếp theo là chế độ Creative, đúng như tên gọi, bạn sẽ được trao quyền tự do tối đa, du hành vòng quanh thế giới in-game, tiếp cận nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng. Nếu bạn muốn xây một công trình nào đó thì bạn không tốn thời gian đào, khai thác từng khối tài nguyên mà có thể dễ dàng lấy từ nguồn sẵn có.

Minecraft-Gear-VR-Edition-Android 2 Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 3

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của  Minecraft còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một chiếc kính thực tế ảo Gear VR để có thế trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất. Sau khi đã nắm trong tay kính thực tế ảo Gear VR, việc còn lại của người chơi là tải về máy phiên bản  Minecraft Gear VR Edition của   Oculus Store với giá bán là 6.99$.

Minecraft 1 Đã có thể trải nghiệm Minecraft trên kính thực tế ảo Gear VR 4

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”348228″ ]

[fresh_embepost pid=”348416″ ]

Đọc tiếp