Game4V
>>
Game mobile
>>
Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt

Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt

 | 21/07/2018 02:19

Cửu Dương VNG

Sau Cửu Âm VNG đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, NPH này tiếp tục cho ra mắt một đầu game mới được lấy tên từ bộ bí kíp đối nghịch Cửu Dương Thần Công – Cửu Dương VNG.

Theo đó, Cửu Dương VNG vẫn sẽ là một game mobile nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Snail Game. Trong trò chơi, người chơi được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật dùng vũ khí: Đại Bác, Đại Đao, Phiến và Quyền.

155 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 1

Cửu Dương VNG có thể nói là trò chơi bước ra từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bởi tất cả các tính năng, hình ảnh nhân vật, bối cảnh của trò chơi dựng lên khá bám sát phiên bản phim truyền hình cùng tiểu thuyết.

145 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 2

Đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ được gặp lại nhiều địa danh quen thuộc từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ như: Thành tương dương, tây vực, tuyệt tình cốc, trung nguyên thành…

135 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 3

Phiên bản đầu tiên của trò chơi cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật với những chỉ số, đặc điểm tấn công khác biệt.

94 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 4

Ở những level đầu tiên, Cửu Dương VNG vẫn đưa người chơi vào các hướng dẫn nhiệm vụ chính ở map dã ngoại và kết hợp với các phụ bản nhiệm vụ cũng như các hoạt động cho phép người chơi tương tác với nhau. Thông qua các hoạt động này, người chơi thu về nhiều vật phẩm quý giá phụ cho việc nâng cấp nhân vật.

4 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 5

Hiện tại thì những thông tin ít ỏi của Cửu Dương VNG đã được NPH công bố trên fanpage chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cuuduongvng/. Trò chơi sẽ ra mắt game thủ vào đầu tháng 8 năm 2018.

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Trang chủ tiếng Trung: http://9yangqy.woniu.com/

Một số hình ảnh khác:

124 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 6 114 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 7 104 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 884 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 9 74 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 10 64 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 1144 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 12 34 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 13 24 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 1414 Cửu Dương VNG công bố nhiều hình ảnh Việt hóa gameplay đẹp mắt 15

Đọc tiếp