Game4V
>>
Game mobile
>>
Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt

Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt

 | 28/06/2016 11:57

Cửu Âm VNG

Đúng 11h ngày hôm nay 28/6, Cứu Âm VNG – Nhất Đại Tông Sư sẽ bước vào giai đoạn Open Beta chính thức ra mắt với 4 máy chủ.

Sau 10 ngày Alpha Test thành công và thu hút đông đảo game thủ kiếm hiệp tại Việt, Cửu Âm VNG đã chính thức khai mở vào đúng 11h ngày hôm nay với 4 máy chủ: S1 – Thái Sơn, S2 – Hoa Sơn, S3 Hằng Sơn, S4 – Hành Sơn.

Cửu Âm VNG

Trong ngày đầu Open Beta, đã có nhiều nỗi lo lắng khi đường truyền mạng cáp quang đang bảo trì ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của game thủ Cửu Âm VNG. Thế nhưng theo những gì Game4V tự mình chơi thì game chạy khá mượt, không bị giật lag và chỉ số ping ít khi vượt lên quá cao. Nếu bạn sử dụng 3G dung lượng thấp thì vẫn sẽ bị ảnh hưởng nhưng không đáng kể.

Cửu Âm VNG

Thông tin đồn đoán, phiên bản chính thức của Cửu Âm VNG sẽ có Class Cái Bang cũng được kiểm chứng trong ngày hôm nay. Được biết, bang phái mới ái Bang sẽ không có mặt ở giai đoạn đầu, nhiều khả năng Class này sẽ sớm cập nhật trong những phiên bản update sau của NPH VNG.

Cửu Âm VNG

Trong những phút trải nghiệm đầu tiên, Cửu Âm VNG giữ nguyên được những gì đặc sắc nhất của phiên bản PC và thêm thắt những hiệu ứng, giao diện gọn gàng nhằm phù hợp với việc trải nghiệm trên di động. Điểm gây ấn tượng nhất trong Cửu Âm VNG chính là những pha khinh công cưỡi gió, đạp mây và những chiêu thức võ công biến hóa khiến người chơi như lạc vào một thế giới võ hiệp chân chính. Tất cả đã tạo nên một tựa game khiến người chơi mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tình trạng lag, giật sẽ không xảy ra dù số lượng game thủ chơi Cửu Âm VNG khá đông.
Tình trạng lag, giật sẽ không xảy ra dù số lượng game thủ chơi Cửu Âm VNG khá đông.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng 4 sever ngay trong những giờ đầu tiên ra mắt, game thủ Cửu Âm VNG không gặp quá nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm và đua top. NPH VNG đã phòng ngừa mọi trường hợp có thể xảy ra dù là nhỏ nhất. Không những thế, đại diện NPH Cửu Âm VNG còn cho biết, game sẽ chỉ mở máy chủ mới theo nguyện vọng người chơi (nếu có) vào 11h00 thứ 6 trong tuần (áp dụng từ 01/07/2016) để đảm bảo việc trải nghiệm và lượng người chơi đông đảo tại các server.

Một số hình ảnh của Cửu Âm VNG trong ngày đầu Open Beta.

cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (9) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 5 cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (8) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 6 cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (7) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 7 cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (6) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 8 cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (5) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 9 cuu-am-vng-mo-1-luc-4-may-chu-trong-ngay-ra-mat (4) Cửu Âm VNG mở 1 lúc 4 máy chủ trong ngày ra mắt 10

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải và trải nghiệm Cửu Âm VNG phiên bản chính thức ngay bây giờ.

Trang chủ Cửu Âm VNG: http://cuuam.360game.vn/intro/cackpg3/landing/index.html

Tải game Cửu Âm VNG

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.cuuam” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”362288″ ]

[fresh_embepost pid=”361246″ ]

Đọc tiếp