Game4V
>>
Game mobile
>>
Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu

Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu

 | 15/10/2015 16:59

Được biết, Cuồng Trảm Thiên Hạ chuẩn bị được ra mắt và ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 tới.

Thể loại game Tam Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường game mobile online Viêt,  Cuồng Trảm Thiên Hạ – tựa game nhập vai hành động (ARPG) sở hữu chất lượng đồ họa 3D cùng cơ chế gameplay chặt chém mang đậm phong cách Dynasty Warriors.

[mecloud]NZkO4ABDEo[/mecloud]

Vẫn lấy đề tài Tam Quốc là gốc,  Cuồng Trảm Thiên Hạ là cuộc chiến chia 3 thiên hạ của Tào Tháo, Lưu Bị, và Tôn Quyền. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách thiết kế hình ảnh chân thực, từ các trường cảnh, chiến trường cho tới hệ thống nhân vật, đều được xây dựng đẹp, sắc nét và có cử động rất linh hoạt, phù hợp với một sản phẩm có lối chơi hành động chặt chém.

Cuồng Trảm Thiên Hạ

Lối chơi của  Cuồng Trảm Thiên Hạ vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên thương hiệu của Dynasty Warriors. Bạn sẽ vào vai một vị danh tướng, có sức mạnh cũng như skill riêng biết đủ sức tung hoành ngang dọc trong các trận chiến quy mô lớn trong game. Nhịp độ và lối đánh trong Cuồng Trảm Thiên Hạ diễn ra nhanh với tốc độ chóng mặt, hệ thống skill bắt mắt tạo cảm giác chặt chém cực đã đối với bất kỳ game thủ ưa thích nhập vai hành động nào. Ngoài ra, game cũng giúp người chơi rảnh tay hơn khi cung cấp hệ thống tự động được tinh chỉnh khá chi tiết.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia những hoạt động đặc sắc trong  Cuồng Trảm Thiên Hạ như PvP, Quốc Chiến… Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động ngày được sắp xếp hợp lý và dày đặc sẽ khiến cho người chơi khó có thể rảnh tay khi trải nghiệm.

Một số hình ảnh in game  Cuồng Trảm Thiên Hạ:

tam-quoc-vo-song (2) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 2 tam-quoc-vo-song (4) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 3 tam-quoc-vo-song (5) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 4 tam-quoc-vo-song (6) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 5 tam-quoc-vo-song (7) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 6 tam-quoc-vo-song (8) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 7 tam-quoc-vo-song (9) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 8 tam-quoc-vo-song (10) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 9 tam-quoc-vo-song (11) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 10 tam-quoc-vo-song (12) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 11 tam-quoc-vo-song (13) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 12 tam-quoc-vo-song (14) Cuồng Trảm Thiên Hạ: Trải nghiệm Dynasty Warriors cực đã ngay trên dế yêu 13

Đây là một tựa game hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích Tam Quốc, Game4V sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin nóng hổi về  Cuồng Trảm Thiên Hạ tới quý độc giả trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”267351″ ]