Game4V
>>
Game mobile
>>
Cường hóa xịt vũ khí +15, game thủ MU Origin bực tức phá nát Samsung S6 Edge

Cường hóa xịt vũ khí +15, game thủ MU Origin bực tức phá nát Samsung S6 Edge

 | 08/01/2016 22:10

MU Origin
MU Origin

MMORPG

Việc bực tức hay giận giữ khi cường hóa xịt đồ trong MU Origin là chuyện xảy ra như cơm bữa nhưng đến mức đập nát Samsung Galaxy S6 Edge như game thủ trong bài là chuyện khá hiếm.

Hiếm có tựa game mobile online nào gây được ấn tượng mạnh tới cộng đồng game thủ nước nha như  MU Origin trong năm 2015. Không chỉ bởi lối chơi đậm chất MU Online, gMO nhập vai này còn gây dựng được một cộng đồng game thủ đông đảo trên cả fanpage lẫn hội nhóm facebook. Và chuyện đập đồ trong một tựa game nhập vai như MU Origin là điều mà mọi người chơi đều quan tâm.

MU Origin Cường hóa xịt vũ khí +15, game thủ MU Origin bực tức phá nát Samsung S6 Edge 1

Dẫu rằng đã có rất nhiều mẹo, clip hướng dẫn đập đồ thành công được chia sẻ nhan nhản hằng ngày trên các cộng đồng  MU Origin nhưng để đập đồ thành công vẫn là điều cực kỳ nan giải với mọi game thủ. Mọi cảm xúc khi chơi MU Origin chúng ta sẽ đều gặp trong quá trình trải nghiệm game và nó bùng nổ thực sự trong việc đập đồ có thành công hay xịt. Nếu may mắn bạn sẽ vỡ òa sung sướng, mừng rơi nước mắt vì món đồ mất bao công cầy kéo đã đập lên. Hay buồn, bực tức, hẫng hụt vì công sức mình trôi theo dòng nước vì thất bại. Mọi cung bậc cảm xúc đó tạo nên cái thú đập đồ tốn kém trong MU Origin.

mu-origin (1) Cường hóa xịt vũ khí +15, game thủ MU Origin bực tức phá nát Samsung S6 Edge 2

Mới đây, một game thủ  MU Origin đã cực kỳ thất vọng khi món vũ khí của anh không thể lên +15. Đến mức quá thất vọng, anh chàng này đã chút giận lên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge – Smartphone màn hình cong 2 bên đầu tiên trên thế giới. Hậu quả là việc màn hình chiếc Smartphone này không còn có thể nhận dạng được nữa.

Hãy cùng cảm nhận nỗi đau của game thủ này qua clip dưới đây:

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

Đọc tiếp