Game4V
>>
Game mobile
>>
Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends

Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends

 | 20/04/2016 12:44

Hôm nay, Game4V đưa game thủ đến với tựa game nhập vai chiến thuật thủ thành mang tên Immortal Legends, trò chơi có sự góp mặt của những nhân vật huyền thoại trong Tây Du Ký như: Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Chư Bát Giới…

Immortal Legends Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 1

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Immortal Legends đã được chính thức ra mắt cộng động game thủ trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Được biết, Immortal Legends là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật thủ thành được phát triển dựa trên bối cảnh cuộc hành trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký. Ở đó, người chơi được nhập vai vào những nhân vật chính là 3 thầy trò Đường Tăng: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng sở hữu các kỹ năng có sức mạnh khác nhau để ngăn chặn kẻ thù tấn công. Và yếu tố thủ thành chiến thuật được thể hiện qua hệ thống phòng thủ là những quái vật được người chơi triệu hồi. Mặc dù, trên thị trường game mobile hiện nay xuất hiện rất nhiều trò chơi được đánh giá cao và thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người nhưng Immortal Legends thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thủ thành chiến thuật với nhiều tính năng hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo chắc chắn sẽ mang lại những giây phút giải trí chất lượng đến game thủ.

[mecloud]BVOXvAeZ6q[/mecloud]

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ cảm nhận được sự lôi cuốn của thể loại nhập vai kết hợp thủ thành chiến thuật. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thể loại gây nghiện này với việc xây dựng tuyến phòng thủ và điều khiển nhân vật chính tiêu diệt kẻ địch. Đặc biệt, để gia tăng tính phong phú cũng như sức lôi cuốn trong trò chơi NPH đã đưa ra hệ thống chiến đấu rất thú vị, người chơi sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình thoải mái di chuyển trên khắp bản đồ và sử dụng kỹ năng vốn có tiêu diệt quân địch. Bên cạnh đó, người chơi có thể thu phục những quái vật và biến chúng trở thành tháp canh hỗ trợ cho mình ngăn cản kẻ địch tiến quân.

Immortal Legends Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 2

Bên cạnh đó, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D mang phong cách Trung Quốc với những nét ngộ ngĩnh vui nhộn và tạo hình nhân vật trong trò chơi được thiết kế rất đa dạng mang lại sự lôi cuốn đến người chơi. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong  Immortal Legends được lồng ghép bài bản không chỉ tạo cảm giác khá dễ chịu mà còn đem đến những giây phút nghẹt thở hồi hộp trong các trận đấu.

Immortal Legends  Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 3

Immortal Legends mang trong mình lối chơi nhập vai thủ thành màn hình ngang quen thuộc, người chơi chỉ cần một vài thao tác đơn giản chạm và chạm là có thể dễ dàng trải nghiệm. Ngoài ra, với hệ thống trang bị vũ khí phong phú có thể được nâng cấp, cường hóa bằng những nguyên liệu khác nhau làm gia tăng sự hấp dẫn của trò chơi. Đặc biệt, trò chơi cũng mang đến game thủ 115 hệ thống chiến đấy khác nhau cùng 23 map và 35 loại quái vật giúp người chơi thoải mái khám phá. Trò chơi cũng tạo ấn tượng với hệ thống hỗ trợ chiến đấu là những vật phẩm, phép thuật… giúp game thủ giành thắng lợi trong giây phút quan trọng hoặc lật ngược thế trận.

Immortal Legends  Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 4

Dưới đây là những tính năng nổi bật của Immortal Legends:

  •  Sự kết hợp hấp dẫn của game thủ thành và hành động nhập vai: Nâng cấp các nhân vật của mình bằng một hệ thống tiến triển mang đậm phong cách RPG
  • Di chuyển nhân vật chính đến bất cứ nới nào trên bản đồ
  • Xây dựng thành lũy là những yêu quái thu phục được trên khắp đường đi
  • Sử dụng các năng lực đặc biệt và các phép biến hóa nhân vật một cách chiến thuật để thành công
  • Cốt truyện và nhân vật được dựa trên câu truyện thần thoại Tây Du Ký
  • Mang tới người chơi 115 chế độ chiến đấu khác nhau với 23 map độc đáo
  • Thu phục và nâng cấp hơn 35 loại quái vật khác nhau

Immortal Legends 3 Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 5

Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Immortal Legends, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game nhập vai thủ thành, hay một người đang muốn tìm kiếm một thể loại game mới để giải trí trên smartphone của mình thì Immortal Legends sẽ là trò chơi đáng để trải nghiệm. Hiện tại, trò chơi cho phép game thủ tải về trên cả 2 HĐH Android và iOS. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Người chơi có thể tải Immortal Legends trên HĐH iOS và Android tại đây:

ios-game4v Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 6game4v-android Cùng thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh trong Immortal Legends 7

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/immortal-legends-td/id983963758″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trexgames.monkeykingsaga” ]

Đọc tiếp