Game4V
>>
Game mobile
>>
Cùng săm soi những trân thú “khủng” nhất trong Tân Thiên Long Mobile

Cùng săm soi những trân thú “khủng” nhất trong Tân Thiên Long Mobile

 | 09/05/2019 08:32

Trân thú, tính năng mắt xích quan trọng tạo nên thương hiệu TLBB đều được giữ trọn vẹn tại Tân Thiên Long Mobile

Sau gần hai tháng kể từ thời điểm ra mắt, thế giới Tân Thiên Long Mobile đã có nhiều thay đổi. Không còn những người chơi bỡ ngỡ với các tính năng quen mà lạ, trò chơi đã bước vào cuộc đua lực chiến, sức mạnh trên toàn server. Và để trang bị cho cuộc đua đó thì Trân Thú cũng là tính năng mắt xích được những game thủ cày cuốc lẫn đại gia để tâm tới.

hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 1

Có thể nói tính năng trân thú trong Tân Thiên Long Mobile cũng không khác nào những trò đỏ đen mỗi khi người chơi sinh sản pet. Bắt đầu là những pet level 45 như Hổ, Long Quy, Cupid thì số đông gamer ở cấp độ 4x đã bắt đầu mang sao pet ra để đua nhau. Ở những cấp độ này, pet nội, ngoại thường được người chơi Tân Thiên Long Mobile ưa chuộng hơn cả thay vì các con pet thể lực.

hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 2 hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 3 hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 4

Sau khi kết thúc hoạt động 7 ngày, số lượng trân thú Thái Long Cổ Hồn ở các server dần nhiều hơn. Do đặc thù là pet nội nên thần thú này thường được người chơi sử dụng trong các hoạt động cày cấp, farm quái hay đi các phụ bản đòi hỏi tốc độ hoàn thành nhanh. Tuy nhiên, càng lên các level cao hơn thì nhu cầu pet thể lực lại nhiều hơn, để phù hợp hơn cho các hoạt động cấp cao.

hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 5hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 6 hgnbhnb Cùng săm soi những trân thú khủng nhất trong Tân Thiên Long Mobile 7

Ở cấp độ 75, Vượn Thần là trân thú hot bậc nhất nhờ vào tư chất thể lực vượt trội. Bởi người chơi ở cấp độ này đã thấy được sức mạnh về nội ngoại công không phải là tất cả. Thay vì sử dụng các con pet máu giấy thì Vượn Thần sẽ là pet vô cùng hữu ích để đỡ đòn cho người chơi hay leo phụ bản thí luyện anh hùng. Nhìn chung thì ở mỗi cấp độ, các trân thú trong Tân Thiên Long Mobile đều có các loài tiêu biểu để người chơi sử dụng. Và tất nhiên, cuộc chơi pet/ép skill/phụ thể vẫn chưa bao giờ dừng lại trong trò chơi.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://ttlm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Leave a Reply

Đọc tiếp