Game4V
>>
Game mobile
>>
Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8

Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8

 | 10/08/2015 13:01

Khởi đầu tháng 8, thị trường game mobile online Việt tiếp tục đón những sản phẩm mới vô cùng chất lượng, trong tuần đầu tiên này 3 cái tên được xướng lên là Tru Tiên 4D, Mộng Kiếm 3D, Quả Bóng Vàng.

Cùng Game4V nhìn lại ngày ra mắt đáng nhớ của 3 tựa game mobile online đầu tiên trong tháng 8: Tru Tiên 4D, Mộng Kiếm 3D, Quả Bóng Vàng.

Tru Tiên 4D

Chính thức ra mắt ngày 6/8, Tru Tiên 4D đã có một ngày khá náo nhiệt dù vẫn gặp phải một số tình trạng lag, giật vì quá đông. Dù là một tựa game mang cốt truyện tiên hiệp có khá ít fan hâm mộ, nhưng trong ngày đầu ra mắt Tru Tiên 4D lại nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ cộng đồng game thủ. Có lẽ chính vì vậy mà số lương người chơi trong ngày đầu ra mắt game lớn hơn dự kiến của NPH rất nhiều. Các khu vực map nhiệm vụ ban đầu trong game không thiếu bóng người và hiệu ứng skill sáng lòa.

game-mobile-online  Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8 1

Cũng có lẽ vì, lối chơi của Tru Tiên 4D cũng khá hấp dẫn với lối chơi nhập vai tự do khóa góc nhìn từ trên xuống dưới.Trong khi chiến đấu, người chơi có thể lựa chọn giữa việc sử dụng chức năng auto hoặc tự tay thực hiện các kỹ năng của nhân vật. Điểm ấn tượng của game nằm ở hệ thống kỹ năng của nhân vật được tái hiện rất mượt mà và uyển chuyển đi kèm rất nhiều hiệu ứng khá thích mắt. Còn lại hầu như hệ thống chiến đấu của game cũng không có gì quá mới mẻ, không đòi hỏi nhiều thao tác và hướng đến yếu tố dễ chơi và nặng về cày cuốc.

tru-tien-4d-181-560x338 Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8 2

Tuy nhiên, một điểm trừ của game đó chính là việc không có auto nên để có thể fam quái trước tình trạng bị ks là vô cùng khó khăn. Hiện tượng lag game vì quá đông cũng xuất hiện và việc lượng lớn người chơi kêu than vì phải ngồi ngoài do không vào được game cũng nhan nhản trên fanpage và hội nhóm. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều game thủ đã yêu cầu NPH game ra mắt thêm server ngay trong ngày đầu tiên.

Mộng Kiếm 3D

Ra mắt vào ngày 7/8, Mộng Kiếm 3D đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia. Và việc tất yếu là hiện tượng giật lag diễn ra khi 1 server trở nên quá tải khiến NPH SGame phải nhanh chóng mở server thử 2 nhằm đáp ứng cộng đồng game thủ.

game-mobile-online (4) Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8 3

Lối chiến đấu trong game diễn ra tự động theo hình thức đánh theo lượt, bạn chỉ cần sắp xếp đội hình, nâng cao sức mạnh cho đội hình thông qua hình thức trang bị, thăng cấp… trước khi bước vào cuộc chiến. Ngoài ra, hệ thống PK trong game phong phú và nổi bật là việc game thủ có thể sẽ bị “cướp ngày” – PK ngẫu nhiên trong lúc đi phụ bản bởi người chơi khác.

game-mobile-online (3) Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8 4

Có thể nói, Mộng Kiếm 3D đã mang đến một sân chơi khá tốt về mặt chất lượng đồ họa và gameplay. Tuy còn một số lỗi trong ngày ra mắt như hiện tượng lag, đứng hình, nóng máy khi chơi lâu nhưng game vẫn ghi được điểm số khá cao trong mắt cộng đồng game thủ.

Quả Bóng Vàng

Chính thức ra mắt vào 8/8, Quả Bóng Vàng là tựa game bóng đá hiếm hoi xuất hiện tại thị trường game mobile online Việt trong năm 2015, Quả Bóng Vàng được NPH SohaGame kỳ vọng sẽ giải tỏa cơn khát của đông đảo fan hâm mộ trái bóng tròn tại Việt Nam.

game-mobile-online (5) Cùng nhìn lại 3 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần đầu tháng 8 5

Có lẽ chính vì sức hút đó mà Quả Bóng Vàng đã gặp phải tình trạng xếp hàng chờ vào game dù đã cho tải trước game trước đó khá lâu. Đặc biệt, trong những giờ đầu tiên, rất nhiều game thủ vẫn chưa vào được game và những comment bức xúc vì chờ đợi đã xuất hiện. Tuy nhiên, khi đã vào được game rồi thì mọi thứ hoàn toàn bình thường. Game chạy mượt mà, không xảy ra hiện tượng lag giật.

Đi sâu hơn vào game, Game4V nhận thấy giao diện và đồ họa được thiết kế tương đối hài hòa. Phần âm thanh ở mức tròn vai, tái hiện được không khí của sân cỏ, nhạc nền khá hay. Lối chơi của game không mới nhưng nó chặt lọc được những cái hay của thể loại online khác như cường hóa, trang bị item kết hợp với bóng đá tạo nên một lối chơi thú vị.

Quả-Bóng-Vàng-11-560x315

Tự do bố trí đội hình, quyền thao tác mua bán và chuyển nhượng cầu thủ là đặc quyền của người chơi. Khi đã phân tích điểm mạnh yếu từ đối thủ, game thủ sẽ thiết lập đội hình để làm sao có thể khai thác được tối đa ưu điểm đội mình đồng thời đánh thẳng vào yếu điểm đội bạn… giải quyết được vấn đề đó, bạn sẽ bắt đầu ra trận để hiện thực chiến thắng của chính mình.

[sexypoll id=”21″]

[fresh_embepost pid=”231672″ ]

[fresh_embepost pid=”232435″ ]

Đọc tiếp