Game4V
>>
Game mobile
>>
Cùng dõi theo vòng chung kết khu vực giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 và nhận vô số phần quà có giá trị

Cùng dõi theo vòng chung kết khu vực giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 và nhận vô số phần quà có giá trị

 | 04/04/2019 09:40

Như đã hẹn ước với fan Mobile Legends: Bang Bang VNG, vòng chung kết khu vực giải đấu 360mobi sẽ tiếp tục mang đến các trận so tài đỉnh cao của top team Việt Nam, đồng thời gửi đến vô số phần quà có giá trị cho game thủ xem live stream

Sau gần hai tuần “nghỉ ngơi” kể từ khi kết thúc vòng loại  360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2, NPH cùng các đội tuyển và game thủ tiếp tục bước đến vòng chung kết khu vực để chọn ra bốn đại diện ưu tú nhất. Có thể thấy đến vòng chung kết khu vực thì giải đấu Mobile Legends mùa 2 này mới thực sự khắc nghiệt khi 24 đội tuyển buộc phải thi đấu hết mình để khẳng định trình độ. Ngoài phần thưởng thì những chiến thắng cũng chính là lời khẳng định cho “độ pro” của các khu vực tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Cùng dõi theo vòng chung kết khu vực giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 và nhận vô số phần quà có giá trị 2

Sau vòng loại, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều chiến thuật cả cơ bản đến “dị” của lớp game thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG mới. Liên tục là những meta, line up được khai thác triệt để không kém phần sáng tạo để chiếm ưu thế với đối thủ ngay từ vòng cấm chọn. Nếu không tính đến 3 đội vô địch khu vực, thì slot thứ 4 vào vòng Pro League cho 1 đội hạng nhì mạnh nhất chắc chắn sẽ tạo ra không ít tiếc nuối, cái thở phào nhẹ nhõm mà chúng ta có thể tiên đoán trước được. Đồng hành cùng các đội tuyển, fan Mobile Legends: Bang Bang VNG cũng sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH khi chỉ cần xem live stream 1-2 buổi.

Mobile Legends: Bang Bang VNG Cùng dõi theo vòng chung kết khu vực giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES MLBB mùa 2 và nhận vô số phần quà có giá trị 3

Chi tiết phần thưởng cho người xem:

Vòng Chung Kết Khu Vực giải đấu 360mobi Championship Series sẽ diễn ra vào cuối tuần này!

⏰ Thời gian: 12:00 Chủ Nhật ngày 07/04/2019.

📌 Xem tại: Fanpage Mobile Legends: Bang Bang.

🏆 Chỉ cần xem Livestream từ 1-2 buổi là người chơi có thể nhận 120 Mảnh Tướng, đổi được 1 Tướng trong game hoàn toàn miễn phí!

👉 Nhấp ngay tại đây để xem tất cả lịch Livestream giải đấu sắp tới: https://goo.gl/qEXubJ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

✅ Thông tin Code:

– 6 Code: Mảnh Tướng*10, Bụi Ma Thuật*100, Rương Tướng Ngẫu Nhiên (1 Ngày), Rương Skin Ngẫu Nhiên (1 Ngày) -> Code dành cho 2.000 người nhanh tay nhập CODE nhất.

– 1 CODE VIP: Skin Aldous – Hồng Vệ Binh (Vĩnh Viễn) -> Code dành cho 5 người nhanh tay nhập CODE nhất.

✅ Các Code sẽ được phát xuyên suốt buổi Livestream, số lượng lên đến 6 Code!

✅ Mỗi Code có thể cho nhiều người nhập và các người chơi đều có thể nhập được cả 6 loại Code này!

✅ Do đó các người chơi hãy theo dõi liên tục để nhận thật nhiều CODE nhé!

 

Thông tin về giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES mùa 2 sẽ liên tục được cập nhật trên Mobile Legends Bang Bang VNG và Fanpage, các bạn hãy nhớ chú ý theo dõi.

Trang chủ giải đấu:

http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Leave a Reply

Đọc tiếp