Game4V
>>
Game mobile
>>
Crystal of Re:union – tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN

Crystal of Re:union – tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN

 | 29/08/2017 08:35

Crystal of Re:union sẽ được phát hành theo hướng free-to-play trên các thiết bị điện thoại di động, đưa người chơi vào vai một vị vua và nhận sự trợ giúp của một anh hùng huyền thoại để lãnh đạo vương quốc trở nên phồn thịnh hơn bao giờ hết.

Vừa qua, hãng Gumi Inc đã có tuyên bố sẽ đưa Crystal of Re:union – tựa game RPG miễn phí dành cho các thiết bị điện thoại di động – đến với nhiều lãnh thổ quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương ngay trong quý này. Quá trình đăng ký trước cũng sẽ sớm bắt đầu trong thời gian tới.

Crystal of Re:union Crystal of Re:union - tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN 1

Được phát triển bởi Orange Cube Inc và gumi Inc. (hãng sản xuất FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS, Phantom of the Kill, Brave Frontier), Crystal of Re: union có bối cảnh thiết lập trong thế giới kì ảo của xứ Midgard, nơi người chơi vào vai một vị vua (King) và nhận sự trợ giúp của một vị anh hùng huyền thoại được chỉ định để hỗ trợ và giúp lãnh đạo vương quốc trở nên phồn thịnh hơn bao giờ hết.

Crystal of Re:union Crystal of Re:union - tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN 2

Người chơi có thể lên chiến lược xây dựng vương quốc, đào tạo quân đội để lên đường chinh phục hoặc bảo vệ lãnh thổ và trở thành người quyền lực nhất trên thế giới.

.

Crystal of Re:union sẽ được phát hành theo hướng free-to-play trên các thiệ bị điện thoại di động (với các gói nội dung, hàng hóa có thể được mua bằng tiền trong ứng dụng). Trò chơi hứa hẹn sẽ cung cấp những nội dung phong phú và gợi ý về các yếu tố RPG, chẳng hạn như cốt truyện sâu sắc và quá trình phát triển nhân vật đa dạng. Hơn 20 nhân vật trong game được lồng tiếng bởi những diễn viên nổi tiếng tài năng của Nhật Bản. Mỗi người sở hữu những tính cách và cốt truyện độc đáo của riêng mình để cho người chơi khám phá.

Crystal of Re:union Crystal of Re:union - tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN 3

Hironao Kunimitsu, vị chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng gumi Inc. cho biết:

“Chúng tôi rất hào hứng được mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty và mang Crystal of Re: union đến với người chơi tại khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Sản phẩm này đã được đón nhận nồng nhiệt và đạt thành công tại lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công, Hàn Quốc, Ma Cao kể từ khi ra mắt vào hồi đầu năm nay. Vì thế, chúng tôi tin rằng người chơi ở những khu vực lãnh thổ mới này cũng sẽ thích Crystal and Re: Union RPG.

“Hướng về tương lai, chúng tôi mong muốn làm hài lòng cộng đồng người chơi với các sản phẩm đem lại chất lượng nội dung cao nhất, cân bằng trong gameplay và có giá trị giải trí cao.”

Quá trình mở cửa cho phép đăng ký trải nghiệm sớm Crystal of Re: union sẽ bắt đầu trong thời gian tới. Những ai tham gia đang kí cùng một số người chơi khác sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trong trò chơi khi họ hoàn tất việc cài đặt và thưởng thức trò chơi.

Crystal of Re:union Crystal of Re:union - tựa game nhập vai chiến lược hấp dẫn sắp đổ bộ về khu vực VN 4

Crystal of Re:union sẽ cho người chơi tải xuống trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ trên cả nền tảng iOS và Android khi chính thức ra mắt. Các thông tin thú vị và hấp dẫn khác vẫn còn đang chờ được tiết lộ, vì vậy bạn đọc hãy nhớ theo dõi thường xuyên trên Game4v để được cập nhật sớm nhất.

Schoolgirl Strikers: Twinkle Melodies – tựa game anime học đường vui nhộn sắp đổ bộ iOS, Android