Game4V
>>
Game mobile
>>
Crystal of Reunion – Game nhập vai chiến thuật chính thức “đổ bộ” trên thị trường mobile

Crystal of Reunion – Game nhập vai chiến thuật chính thức “đổ bộ” trên thị trường mobile

 | 08/04/2016 12:35

Mới đây, Crystal of Reunion tựa game nhập vai chiến thuật với nền tảng đồ họa 2D hấp dẫn đã chính thức mắt cộng đồng game thủ.

Crystal of Reunion Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 1

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu thì sau khi NPH Gumi cho phép cộng đồng game thủ bắt đầu tham gia đăng ký trước tài khoản của Crystal of Reunion tựa game nhập vai chiến thuật đã thu hút được 200.000 người. Để đáp lại sự quan tâm của tất cả game thủ thì mới đây trò chơi đã chính thức được phát hành miễn phí trên cả 2 HĐH iOS và Android.

[mecloud]T3SD1pE8mr[/mecloud]

Crystal of Reunion ngoài việc sở hữu cho mình lối chơi nhập vai chiến thuật đánh theo lượt mang phong cách anime còn đen đến người chơi một nền tảng đồ họa 2D khá dễ chịu. Tạo hình nhân vật của trò chơi cũng được thiết kế rất tinh tế tạo cảm giác cuốn hút đối với game thủ khi trải nghiệm. Đặc biệt với thiết kế giao diện khá thông minh cũng hệ thống tính năng một chạm đơn giản trên màn hình điện thoại cảm ứng khiến người chơi khá thoải mái khi tham gia Crystal of Reunion.

Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 2

Bên cạnh đó khi tham gia vào trò chơi đầy hấp dẫn này, người chơi được đi sát theo cốt truyện của thế giới thần thoại Midgard. Ở đó, game thủ sẽ được song hành cũng những chiến hữu của mình trên con đường chống lại kẻ thù tàn ác và hơn hết tham gia vào chuỗi hành trình này các trận chiến đầy kịch tính sẽ đem tới sự thỏa mãn đối với người chơi. Ngoài ra,  Crystal of Reunion còn mang đến người chơi hệ thống nhân vật phong phú với nhiều kỹ năng khác nhau. Và cũng khá giống với các tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt trong trò chơi, game thủ sẽ phải tập hợp cho mình một đội quân dũng mạnh dựa trên cơ sở chiến thuật riêng.

Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 3

Ngoài ra, Crystal of Reunion là tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt thì không thể thiếu những hệ thống phó bản, PvE giúp game thủ thoải mái trải nghiệm tìm hiểu rõ hơn về  trò chơi. Đặc biệt, chế độ PvP thông qua đấu trường Arena giúp người chơi thể hiện được rõ các chiến thuật, sức mạnh của mình với những game thủ khác. Hơn hết, những phần thưởng đặc biệt hấp dẫn đang chờ đón người chơi cũng nằm ở trong vị trí xếp hạng trên đấu trường.

Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 4

Được đầu tư khá kỹ,  Crystal of Reunion còn có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng trong vai trò lồng tiếng để gia tăng tính phong phú như Yōko Hikasa, Tomokazu Sugita, Rina Hidaka, Takehito Koyasu, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của  Crystal of Reunion mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile trong thời gian tới. Hiện tại, người chơi có thể tải Crystal of Reunion trên cả 2 HĐH iOS và Android. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Người chơi có thể tải Crystal of Reunion trên HĐH iOS và Android tại đây:ios Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 5game4v-android Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 6

Dưới đây là một số hình ảnh của Crystal of Reunion:

Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 7 Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 8 Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 9 Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 10 Crystal of Reunion   Crystal of Reunion - Game nhập vai chiến thuật chính thức đổ bộ trên thị trường mobile 11

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”341530″ ]

[fresh_embepost pid=”341581″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.gu3.orange01″ ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/jp/app/kurisutaru-obu-riyunion-crystal/id993529737″ ]

Đọc tiếp