Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Xuất hiện thánh “cày chay”, không nạp một xu

Crossfire Legends: Xuất hiện thánh “cày chay”, không nạp một xu

 | 03/06/2017 12:56

Đặc điểm hấp dẫn của CF Legends là có thể kiếm kim cương miễn phí qua sự kiện và nhiệm vụ ngày, và đã có những game thủ quyết “cày chay” lấy KC mua VIP chứ không nạp tiền.

Nhân vật được nhắc tới ở đây là Phúc09 – tham gia từ ngày đầu ra mắt, game thủ này đã kiên trì tích góp từng kim cương một qua các đợt event đăng nhập tích lũy, làm nhiệm vụ, mở hộp quà may mắn… Sau gần 2 tháng, anh chàng đã đạt tới con số 2402 kim cương (Tương đương 240.000 vnđ) mà không phải bỏ một xu nào.

cày

Mục tiêu của game thủ này là mở được full Hộp quà bá chủ, và con số gần 32000 kim cương sẽ còn mất rất nhiều thời gian nữa mới đạt được – tính trung bình, hàng ngày người chơi có thể gom tối đa 40 kim cương từ nhiệm vụ ngày và thêm 2-5 kim cương nữa khi mở hộp quà may mắn. Hiện CF Legends chưa có tính năng tặng 1 kim cương cho mỗi pha Headshot nên nguồn KC “free” còn khá hạn chế – đổi lại, VNG cũng đang tích cực chạy event đăng nhập nhận quà và bạn có thể kiếm kha khá kim cương từ nguồn này nếu chịu khó đăng nhập chăm chỉ.

img_6214q Crossfire Legends: Xuất hiện thánh cày chay, không nạp một xu 2

Nhiều game thủ khá ngạc nhiên về độ “chịu chơi” của Phúc09, nhưng tất cả đều đồng ý rằng mục tiêu này là có thể đạt được – thời gian hoàn thành thì không thể nói trước bỏi còn phải phụ thuộc vào tiến độ chạy event của VNG, chưa kể sau này có thể có tính năng tặng KC khi Headshot, giúp giảm thời gian thu thập KC đáng kể. Quan trọng nhất là chủ nick phải thật vững tâm, đừng “lỡ tay” tiêu pha món gì đó hay đơn giản là bị bạn bè mượn điện thoại “phá cho vui”. Chúc cho Phúc09 sẽ sớm đạt được thành quả “full vòng bá chủ” hoàn toàn miễn phí của mình nhé!

Đọc tiếp