Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Xả stress cùng Loạn đấu Vua dao

Crossfire Legends: Xả stress cùng Loạn đấu Vua dao

 | 18/05/2017 08:27

Tùy chọn mới trong chế độ loạn đấu này hứa hẹn đem lại một sân chơi mới cho game thủ ưa thích cận chiến dù là để chơi vui hay thử trình độ một cách nghiêm túc.

Một trong những nội dung được quảng bá trong update kì này của CF Legends là chế độ cận chiến mà game thủ đang rất mong đợi để có dịp thử nghiệm các món trang bị khủng chỉ có trên tựa game này – ngoại trừ chế độ đấu đội bình thường thì mục Loạn đấu còn có chế độ Vua dao theo phong cách đấu đơn quen thuộc, nhưng đưa vào một vài cải tiến độc đáo. Trong chế độ này, game thủ sẽ chiến đấu ở map Đấu trường như thông lệ – ngoài việc sử dụng cận chiến, map này còn có một thanh kiếm phán quyết ở ngay giữa.

wm1 Crossfire Legends: Xả stress cùng Loạn đấu Vua dao 1

Mục tiêu của người chơi là đoạt lấy thanh kiếm phán quyết để giành lợi thế cho mình – nếu may mắn khi mới hồi sinh đầu trận, bạn có thể kịp “cướp” thanh kiếm này trước khi các đối thủ khác kịp tiếp cân, nhưng thường thì chúng ta sẽ phải tranh giành từ tay các game thủ khác. Việc này được thực hiện chỉ đơn giản bằng cách kết liễu người đang cầm kiếm phán quyết và bạn sẽ tự động nhặt thanh kiếm này lên sử dụng.

wm2 Crossfire Legends: Xả stress cùng Loạn đấu Vua dao 2

Kiếm phán quyết là cận chiến đặc biệt chỉ có thể sử dụng trong loạn đấu vua dao – nó có tầm chém không thua gì Katana Transformer và tốc độ chém thường siêu nhanh, vượt xa các loại cận chiến khác. Khi đã có được thanh kiếm này thì bạn gần như chỉ cần chạy xung quanh đối thủ và “chém bừa” là kiểu gì cũng có người lên bảng – nhưng hãy cẩn thận, vì mọi game thủ khác sẽ muốn giành thanh kiếm này từ tay bạn và họ không ngại “hội đồng” bạn tại một góc tường nào đó đâu!

loạn đấu

Với cơ chế đấu đơn quen thuộc, tạm thời các xạ thủ chỉ có mục tiêu hoàn thành trận đấu khi đạt được 20 kill, khá ít so với mốc 30 kill bình thường trên Đột Kích nhưng cũng phù hợp với mục tiêu chơi trên điện thoại, đỡ hao pin và lưu lượng 3G nếu bạn chơi trên đường. Loạn đấu vua dao để giải trí rất tốt và cũng là nơi các bạn có thể trau dồi kĩ năng cận chiến, một mình “cân” cả thế giới để tự tin hơn khi bước vào chơi cận chiến đấu đội bình thường!

Cùng trải nghiệm loạn đấu vua dao với game4v nào:

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê “giá chát”

Đọc tiếp