Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends Việt Nam sẽ ra mắt trong tuần này?

Crossfire Legends Việt Nam sẽ ra mắt trong tuần này?

 | 14/04/2017 14:45

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 165 vote

Sau livestream trên fanpage chính thức của Crossfire Legends, đại diện đội ngũ Crossfire Legends đã lên tiếng xác nhận: “Thời gian ra mắt game chỉ được tính bằng giờ”, cộng đồng game thủ Việt đã tiên đoán trước thời điểm ra mắt vô cùng gần.

.

Theo như thông tin admin fanpage chính thức công bố, thời gian ra mắt game sẽ rất gần và chỉ được tính bằng giờ. Game thủ Việt sẽ không phải vất vả lặn lội tận phiên bản Trung Quốc mới có thể chơi được. Những chia sẻ trên nhanh chóng làm cộng đồng Crossfire Legends dậy sóng rủ nhau cùng thức để chiến game. Nhưng, vào sáng ngày hôm nay 14/4, tựa game Crossfire Legends vẫn im hơi lặng tiếng.

Crossfire Legends Crossfire Legends Việt Nam sẽ ra mắt trong tuần này? 1
Nhiều game thủ Việt bị ăn…dưa bở

Chính vì vậy thông tin 14/4 đã bị bác bỏ, cộng đồng càng có cơ sở để khẳng định game sẽ được ra mắt cùng với phiên bản Hàn Quốc. Thông báo trước phiên bản Việt Nam 1 tuần, Crossfire Legends Hàn Quốc chính thức công bố mở cửa vào ngày 18/4.

Crossfire Legends Crossfire Legends Việt Nam sẽ ra mắt trong tuần này? 2
Phiên bản Hàn Quốc đã công bố thời gian ra mắt

Crossfire Legends Việt Nam và Hàn Quốc cùng có thời gian test, thông báo tương tự nhau. Nên nhiều game thủ tin rằng phiên bản mobile của Đột Kích trên cả hai thị trường này sẽ mở cửa gần giờ với nhau. Theo đó, 17/4/2017 Crossfire Legends Hàn Quốc sẽ hết hạn pre-booking chính thức release mở cửa chào đón game thủ.

Crossfire Legends Crossfire Legends Việt Nam sẽ ra mắt trong tuần này? 3
Crossfire Legends Hàn cũng cho đăng kí trước giống Việt Nam

Thời gian chính xác mở cửa của trò chơi được nhiều game thủ dự đoán không khác nào dự đoán tỉ số các trận bóng đá. 9h, 10h, 11h, lag 5h chiều mới chơi được… người xem càng đọc càng bị hoa mắt từ vô số luồng thông tin đến từ Crossfire Legends. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Game4V thì khả năng cao trò chơi sẽ được mở cửa vào ngày 16/4. Vậy là phiên bản Việt Nam sẽ ra trước phiên bản Hàn Quốc 2 ngày.

.

Toàn cảnh buổi stream và event dự đoán ngày ra mắt Crossfire Legends

Crossfire Legends ( CFM) được ra mắt đầu tiên bởi NPH Tencent tại Trung Quốc. Crossfire Legends tiếp tục là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), kế thừa hình ảnh quen thuộc và lối chơi của Đột Kích. Hình ảnh cùng bối cảnh ingame khá tương đồng với những gì có trong bản PC. Trò chơi có thiết kế quen thuộc với những game bắn súng trên di động. Điểm đặc biệt của Crossfire Legends từ việc game sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, hệ thống chiến đấu đa dạng và hơn hết là có một cộng đồng vô cùng lớn mạnh.

Theo dõi thông tin chi tiết về Crossfire Legends tại:

Trangchủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đăng ký trước trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs5.cfm