Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends: Ưu đãi lớn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu

CrossFire Legends: Ưu đãi lớn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu

 | 07/11/2017 18:40

Sự kiện Nạp hoàn trả lần đầu tiếp tục ưu đãi lớn cho các tân binh CF Legends với mức hoàn trả tới 150% và tặng kèm toàn vũ khí vĩnh viễn “hot”.

Hòa chung với các sự kiện hot trong tháng 11 cho các cựu binh CF Legends thì các tân binh cũng được “chăm sóc” hết sức chu đáo với đợt Nạp hoàn trả mới nâng cấp toàn diện. Mức gem tặng thưởng đã tăng từ 100% lên tới 150%, nên chỉ cần nạp 4000 là các xạ thủ đã có ngay 6000 gem hoàn trả, tha hồ mua sắm trang bị “tận răng” trong shop. Chưa hết, các hộp quà tân binh cũng được thay thế hoàn toàn, đem lại 100% cơ hội nhận vũ khí vĩnh viễn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu.

lần đầu

Cụ thể, khi nạp 200 gem bạn sẽ được nhận một trong 4 vũ khí SS vĩnh viễn (M4, AK, 9A-91 hoặc Steyr), nạp 400 gem sẽ được nhận một trong 4 vũ khí Jasmine vĩnh viễn (AK, M4, MP5 hoặc RPK), nạp 1200 gem sẽ được nhận 1 trong 3 cận chiến vĩnh viễn (Mỏ lết, Xẻng quân dụng hoặc BC-Axe), nạp 2000 sẽ được nhận 1 trong 3 vũ khí Hoàng đạo vĩnh viễn (QBZ-95 Libra, 9A-91 Scorpio hoặc Jackhammer-Capricorn). Đặc biệt hấp dẫn nhất chính là hộp quà VIP tân binh – khi nạp đủ 4000 gem, xạ thủ sẽ được nhận ngay 1 trong 4 vũ khí VIP là RPK Inferno Dragon, Thompson Inferno Dragon, AN94-Smilodon hoặc MSG90-Beast.

thumb CrossFire Legends: Ưu đãi lớn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu 2

an94-smilodon_hud CrossFire Legends: Ưu đãi lớn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu 3

msg90-beast_hud CrossFire Legends: Ưu đãi lớn cho các tân binh nạp thẻ lần đầu 4

Nếu bạn may mắn vẫn còn “để dành” được các mốc nạp này thì xin chúc mừng, đây là một sự kiện rất tốt để nhận thêm kha khá gem và cả VIP “miễn phí” để quẩy PvP hay AI đều rất ngon. Các tân binh cũng sẽ có thêm nhiều lý do để nạp thẻ chiến đấu – ngoài quà tặng đi kèm, số gem thưởng cũng đã đủ để bạn mua được VIP đắt giá nhất trong shop là M4A1-Beast rồi. Tất nhiên nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể dành gem nâng cấp VIP miễn phí lên phiên bản “xịn” hơn để chiến AI hay C4 – đằng nào cũng lợi cả phải không? Tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp