Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng

CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng

 | 15/04/2017 11:27

Crossfire Legends sẽ chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam vào 10h sáng mai ngày 16/4. Tin vui ngay hôm nay 15/4 các bạn đã có thể tải game trước với HĐH Android tại Google Play Store. Đùng bỏ lỡ nhé các bạn!

cf-legends-ra-mat-1 CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng 1

Như đã đưa tin trước đây, VNG mời 10 idol là những diễn diên, game thủ, caster nổi tiếng: Pewpew, MsThy, Đỗ Nhật Trường Otis, Vương Anh Ole, Shirunai – Bùi Trọng Hiếu, Vy Vy Trương, Hy Nam, Nhã Dinh, Vinh Râu và Mai Quỳnh Anh tham dự showmatch khá đặc biệt của Crossfire Legends. Và hôm nay, Clip Full HD không che của showmatch này được công bố thì nó đúng là chất thật. Đây không phải là một showmatch bình thường khi nó không có sân khấu, phòng thi đấu và khán đài đầy khán giả. 10 người chưa quen nhưng đã từng nghe đến danh tiếng của nhau được đưa đến một căn nhà, gặp gỡ giao lưu, chia đội rồi thi đấu Crossfire với nhau tại đây, tất nhiên là có cả caster nữa. Nghe nó giống với The Summit – giải Esport của DOTA 2 được yêu thích bật nhất trên thế giới.

————————————————————————————

 

Đội xanh
Đội xanh
Đội đỏ
Đội đỏ

Tại ngôi nhà này, mọi người đã được lựa chọn ngẫu nhiên về hai đội và được đưa vào 2 căn phòng tách biệt nhau: Pewpew, Shirunai, Vinh Râu, Vy Vy Trương và Mai Quỳnh Anh thuộc team màu đỏ trong khi đó team xanh là MsThy, Otis, Vương Anh, Nhã Dinh và Hy Nam. Hai đội đã trải qua 3 vòng đấu với 3 hình thức khác nhau: Đấu Đội tự do – Map Tàu chở hàng, Đấu Đội cận chiến – Map Kim Tự Tháp và Đấu Đội đặt bom – Map Bão sa mạc. Thoạt nhìn ta có thể thấy được Team Đỏ là bên có rất nhiều lợi thế khi sở hữu cho mình cao thủ Crossfire là Shirunai Okami, caster kiêm game thủ nổi tiếng Pewpew hay cả Vinh Râu cũng thường xuyên chơi game. Tuy nhiên, MsThy và Otis cùng đồng đội đã cho đội của Shirunai ăn hành ngập mặt và phải chịu thất bại 2-1. Ở màn solo 1vs1 thật ngỡ ngàng khi Shirunai Okami đã bị “hạ gục” bởi xạ thủ mới toanh nhưng chơi cực kỳ điêu luyện và hết sức tập trung Otis.

Giây phút hiếm hoi mà đội bỏ đập tay ăn mừng thay vì ăn hành
Giây phút hiếm hoi mà đội bỏ đập tay ăn mừng thay vì ăn hành

Đây là một showmatch nên tất nhiên những chuyện thắng thua là không đáng để nhắc đến. Điều đặc biệt là BTC đã tạo ra một giải đấu hết sức thú vị và đầy tính giải trí cho người xem. Tất cả các fan hâm mộ đã được chứng kiến những khoảng khắc rất chân thực của các idol của mình khi họ đến với showmatch này. Bên cạnh sự nghiêm túc khi chơi game là những khoảng khắc vô cùng hài hước và vui nhộn của từng cá nhân.

image02 CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng 5

image00 CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng 6

image01 CrossFire Legends tung bản full  HD không che Showmatch gây sốt cộng đồng 7

Những khoảnh khắc thú vị tại Showmatch Crossfire Legends

Esports nói riêng hay thể thao nói chung là vậy. Bên cạnh sự nghiêm túc và chuyên nghiệp khi thi đấu nó còn phải mang tính giải trí, khiến cho tất cả mọi người xem trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Đây có lẽ là thông điệp và VNG gửi đến cộng đồng game thủ Crossfire Legends Việt Nam ở các giải đấu của game trong tương lai mà họ tổ chức.

Trang chủ:  https://cfmobi.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube:  https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải game: tại đây

Đọc tiếp