Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S

Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S

 | 29/08/2017 08:36

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.7 point 142 vote

Hai vũ khí mới lên kệ “sale” tuần này là Barrett-WuKong cùng FAMAS-S, mỗi vũ khí có một nét hay riêng mà game thủ CF Legends không nên bỏ qua…

img_6860 Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S 1

Nếu các bạn đã phát ngán vì những gương mặt cũ rích trong cửa hàng như bộ Blue Crystal, Blue Pottery, M37-COV hay M4A1-S Red Evil thì tuần này, CF Legends đã nhập khẩu về hai mặt hàng mới cho tất cả xạ thủ trải nghiệm. Đầu tiên là Barrett-WuKong, khẩu M82A1 duy nhất sở hữu hiệu ứng đặc biệt khi ghép set WuKong là tăng tốc độ di chuyển. Súng vẫn giữ nguyên hỏa lực hủy diệt và băng đạn cộng 5 viên, nhưng với tốc độ di chuyển tăng lên thì xạ thủ sẽ được lợi rất nhiều khi đấu đơn hoặc đấu đội, hạn chế “bắt bài” bắn đón đầu và cũng dễ dàng chạy trốn khỏi zombie hơn. Bạn có thể trải nghiệm Barrett-WuKong 7 ngày chỉ với 69 KC.

img_6859 Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S 2

3z_wk_hud Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S 3

Vật phẩm thứ 2 trong danh sách ưu đãi là FAMAS-S, biến thể của súng trường FAMAS-F1 mới trở thành phần thưởng hộp quà GP gần đây. Tuy súng đã có bán trong shop nhưng với sự kiện ngày hôm nay, các xạ thủ có thể sở hữu FAMAS-S vĩnh viễn chỉ với giá 29 KC (chưa tới 3000 VNĐ!), một mức giá khá hời và gần như ai cũng có thể có được nhờ làm nhiệm vụ hàng ngày. Tất nhiên không vì thế mà FAMAS-S mất “chất” của nó – khẩu súng này vẫn có sát thương tốt, bắn nhanh và hỗ trợ burst 3 viên một, thuận lợi để kết liễu kẻ địch trong tầm gần. Băng đạn đã được gia cố thêm 5 viên giúp nó đủ sức đối chọi với các dòng rifle phổ thông.

FAMAS-S Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S 4

famas_s_hud_burst Crossfire Legends: Tuần mới trải nghiệm Barrett-WuKong cùng FAMAS-S 5

Cơ hội chỉ xuất hiện trong ngày hôm nay, nên các xạ thủ hãy nhanh chóng đăng nhập và thưởng thức hai vũ khí mới “lên kệ” này nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv